Rượu vang Pháp Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Noirots nằm trong bộ sưu tập dòng vang cao cấp đến từ Pháp. Vang xuất thân từ một thương hiệu Roux Pere & Fils danh giá nên gây được sự chú ý ngay khi ra mắt. Hiện nay, rượu có thành tích bán ra rất tốt trên thị trường quốc tế. Rượu trở thành lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc như liên hoan, gặp gỡ bạn bè, tiếp khách hàng,… Hay vào những dịp lễ tết rượu cũng được dùng làm quà biếu tặng vô cùng ý nghĩa. Sự góp mặt của chai rượu vang đỏ này sẽ mang đến bầu không khi vui tươi ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Noirots
Rượu có được thành công lớn như hiên nay là nhờ vào đạt được những giá trị tuyệt hảo cả bên trong lẫn bên ngoài. Hãy cùng nhau bóc tách từng phẩm chất của rượu để hiểu rõ vì sao nó được yêu thích như vậy. Vang tạo được ấn tượng tốt với thực khách trước tiên nhờ vào màu sắc. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng tinh tế nhưng không kém phần nổi bật. Chính điều này khiến vang trở nên nổi trội và thu hút được ánh mắt của khách hàng.
Cùng với đó, rượu mang đến hương thơm nồng nàn của các loại trái cây chín. Nó được tạo thành bởi những nốt hương độc lập của việt quất, anh đào chín, mâm xôi, việt quất,… Thêm một chút hương khói, vanilla, cà phê, socola và chút hương gỗ sồi. Những hương vị ấy hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể bền vững ôm trọn các giác quan. Cùng với hàm lượng tannin dồi dào, mượt mà mang đến cấu trúc ổn định. Với nồng độ cồn 13,5%, rượu còn đem lại độ chát nhẹ trong vòm họng sau khi uống.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Noirots
Mất một khoảng thời gian dài để chai rượu vang xuất sắc trên được ra đời. Quy trình sản xuất vang cũng trải qua hàng loạt giai đoạn phức tạp. Mỗi giai đoạn đều tốn khá nhiều công sức của đội ngũ sản xuất. Nho Pinot Noir sinh trưởng tại vùng Bourgogne được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Đây là giống nho đỏ nổi tiếng đã làm lên nhiều dòng vang hảo hạng.
Đến mùa thu hoạch, nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công. Nhờ đó nho giữ được độ tươi ngon và tránh bị xây xước hay bị dập nát. Tiếp theo là các công đoạn làm sạch và sơ chế tại nhà máy. Sau đó, nho được cho vào nghiền ép thành nước. Nước nho ép được cho lên men lạnh trong những thùng thép không gỉ. Hoàn thành lên men, rượu được chuyển sang ngâm ủ trong những thùng gỗ sồi để phát triển hương vị hoàn hảo. Rượu đạt tiêu chuẩn được đem đi gạn lọc rồi đóng chai, dán nhãn. Những chai rượu thành phẩm tiếp tục được để nghỉ một thời gian trong hầm rượu trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Roux Pere & Fils Chambolle Musigny Les Noirots
Nhà sản xuất khuyên khách hàng nên sử dụng vang ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C. Đây là nhiệt độ thưởng thức lý tưởng giúp vang bung tỏa hết hương vị của mình. Nếu dùng vang trong bữa ăn thì hãy khéo léo kết hợp với các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Có thể kể đến như bít tết, sườn cừu hầm, bò xào nấm, thịt nai,… Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu như mì Ý, pizza, salami, phô mai,… Rượu thưởng thức còn dư cần bảo quản trong tủ rượu và chỉ nên dùng trong 3 ngày.
Chưa có đánh giá nào.