Rượu Vang Pháp Olivier Leflaive Chassagne Montrachet Clos Saint Marc xếp hạng cao cấp của Pháp. Hãng rượu Olivier Leflaive tạo ra với mục đích cung cấp thức uống thơm ngon, dễ thưởng thức mà bất kì ai cũng có thể sử dụng. Rượu khẳng định vị thế trong lòng khách hàng với hương vị thơm ngon, đậm đà. Cùng với nồng độ cồn 13,5% ai cũng thưởng thức được, làm thức uống cho mọi bữa tiệc.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Olivier Leflaive Chassagne Montrachet Clos Saint Marc
Với vẻ ngoài thanh lịch, nhã nhặn nhưng vẫn toát lên sự sang trọng không người tiêu dùng nào từ chối. Ngoài ra, rượu được sử dụng phương pháp sản xuất truyền thống lẫn hiện đại. Vang được lựa chọn từ loại nho Chardonnay tươi ngon, căng mọng nhất. Vùng Bourgogne có thổ nhưỡng phi nhiêu thuận lợi với loại nho này tạo nên hương vị riêng, phong cách mới lạ.
Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn khá thấp 13,5%, thích hợp làm thức uống khai vị cho các bữa tiệc. Ở Việt Nam rượu được dùng trong các bữa tiệc sang trọng hay những dịp lễ tết hoặc làm quà biếu tặng. Dân sành rượu họ thưởng thức hàng ngày mang đến cảm giác dễ chịu, sảng khoái tràn ngập niềm vui.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Olivier Leflaive Chassagne Montrachet Clos Saint Marc
Rượu xuất hiện với màu vàng rơm đầy kiêu hãng dưới sự ngưỡng mộ của mọi ánh mắt. Mang đến vẻ đẹp hoàn hảo kéo theo hương thơm nhiều loại trái cây, hương hoa. Trong khoang miệng thể hiện rõ độ chua, độ chát tạo nên cấu trúc ổn định. Mang đến phong cách phóng khoáng, sinh động khiến vang khác biệt với các loại vang khác cùng phân khúc.
Tất cả kết hợp với nhau nhịp nhàng để lại hết thúc mềm mại, êm ái khiến người dùng chìm đắm trong sự ngọt ngào. Nó như khúc nhạc êm đềm giúp tinh thần thư thái, bình yên. Chính điều này, khiến vang trở thành tâm điểm ở nơi nó xuất hiện.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Olivier Leflaive Chassagne Montrachet Clos Saint Marc
Chai vang trắng này được áp dụng phương pháp cổ truyền lẫn hiện đại cùng máy móc tân tiến. Những vườn nho được chăm sóc theo đúng tiêu chuẩn, đạt chất lượng cao nhất ở Pháp. Nho chín đạt nồng độ đường cao, thu hái thủ công chọc lọc mang về nhà máy tuyển lựa lại, làm sạch.
Hỗn hợp được chuyển lên men trong các thùng thép không rỉ khoảng 2 tuần ở nhiệt độ 26 độ C. Khi kết thúc quá trình, rượu được ngâm ủ lần 2 trong thùng gỗ sồi khoảng 15 đến 18 tháng. Rượu đạt hương vị, màu sắc đem đóng chai để thêm vài tháng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Olivier Leflaive Chassagne Montrachet Clos Saint Marc
Chai vang này dễ dàng kết hợp được với đồ Việt lẫn đồ Tây mang đến dư vị đậm đà, tròn đầy. Một số món ăn như pho mai, pate, thịt bò hầm, thịt cừu, sườn nướng, thịt chiên xù, thịt xiên nướng….Tuy nhiên, rượu sẽ tươi mới hơn khi thưởng thức ở nhiệt độ 10 đến 12 độ C. Sự đồng điệu giữa các hương vị mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng. Rượu đã mở nắp chỉ uống trong 3 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.