Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir là dòng vang đỏ hạng trung nhưng hương vị hảo hạng. Kh được tung ra thị trường vang làm mưa làm gió trên thị trường. Gây được sự chú ý mạnh mẽ với người tiêu dùng bằng sắc màu quyến rũ và mùi vị thơm ngon. Sau nhiều năm ra đời, rượu vẫn chiếm được vị thế vững chắc trên thị trường quốc tế. Rượu là lựa chọn hoàn hảo trong mọi bữa tiệc như sinh nhật, tiếp bạn bè, đối tác…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir
Chai vang này được làm nên từ duy nhất một loại nho Pinot Noir sinh trưởng tại vùng Languedoc. Nơi đây có đất đai, khí hậu rất thích hợp cho sự phát triển của loại nho này. Nó được thể thiện rõ từ màu đỏ ruby phảng phất ánh tím của rượu. Dưới ánh nến lung linh, sắc màu ấy càng tỏa sáng và lộng lẫy hơn. Nó mang đến cho người dùng những cảm giác thăng hoa, ngất ngây.
Cùng với đó, rượu bùng nổ hương vị tươi mới của trái cây như sim, mận, phức buồn tử. Chưa dừng lại ở đó, rượu gây ấn tượng với hương thảo mộc, cà phê, cacao, gia vị. Những hương vị ấy lan tỏa nhẹ nhàng xâm chiếm toàn bộ giác quan. Một điểm nhấn mà thực khách không thể quên đó là sự mượt mà của tannin. Thêm vào chút chua, chút ngọt tạo nên cấu trúc cân bằng. Rượu đạt độ cồn nhẹ 13% cùng chất rượu mịn màng và rất dễ uống. Rượu được chuyên gia đánh giá thích hợp với nhiều loại món ăn chế biến khác nhau.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu. Nguyên liệu sản xuất là yếu tố quan trọng quyết định thành công của vang. Nhà làm rượu đã chọn nho Pinot Noir để làm nên chai vang này. Từ những bước đầu tiên nho được chăm sóc cẩn thận, tuân thủ mọi luật lệ. Sắp đến mùa thu hoạch, nho được kiểm tra chín đạt lượng đường cao. Những trái nho tươi ngon được hái xuống và chuyển về nhà máy sơ chế. Hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ tiêu chuẩn.
Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để chín muồi và làm mềm tannin. Công đoạn này rất quan trong nên luôn có sự theo sát của chuyên gia. Kết thúc, rượu được hoàn thiện ngoại hình và mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Moulin De Gassac Pinot Noir
Chai vang này thưởng thức đơn giản nên ai cũng có thể uống được. Trước tiên, rượu được làm mát ở nhiệt độ 17 đến 19 độ C. Cách làm lạnh nhanh nhất là ướp vang trong xô đá khoảng 30 phút trước khi dùng. Ngoài ra, rượu kết hợp với món thích hợp tạo nên sự đậm đà, sâu lắng. Một số món ăn như thịt nướng, thịt quay, salami, đùi lợn muối, bò xào nấm, sườn nướng…Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu cũng rất lý tưởng dùng cùng vang.
Chưa có đánh giá nào.