Rượu Vang Pháp Mas Amiel Legnede

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Languedoc

Giống nho

Carignan, Grenache

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mas Amiel

Quy Cách

thùng 6 chai

Mã: VPV_P_DO1166 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang Pháp Mas Amiel Legnede không nổi bật về vẻ bề ngoài nhưng lôi cuốn hương vị bên trong. Được xếp hạng cao cấp của nhà làm rượu Mas Amiel. Nó có mặt ở hầu hết các quốc gia trên thế giới và được giới tiêu dùng ca tụng. Đó nhờ vào chất rượu đậm đà, hương vị độc đáo và tuy nồng độ cồn khá cao 14,5% nhưng dễ uống không bị nồng gắt.

 

Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Mas Amiel Legnede

 

Mas Amiel luôn sản xuất những loại vang thơm ngon được đánh giá cao. Để cải thiện chất lượng rượu, họ tập chung vào chăm sóc những cây nho. Ở Languedeo yếu tố đất đai và khí hậu khá thuận lợi cho việc trồng nho, mang đến chất lượng bất ngờ.

Chai rượu vang này lựa chọn từ hai loại nho cổ là 20%Carignan, 80%Grenache. Chúng tạo nên một loại rượu phức hợp, mượt mà. Ai đã từng có cơ hội thưởng thức rượu chắc hẳn sẽ nhớ mãi hương vị ấy. Mang đến cảm giác xao xuyến, bồi hồi cho người dùng.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Mas Amiel Legnede

 

Thị giác bị đắm chìm trong màu tím đậm tươi sáng của rượu. Màu của sự thủy chung, quyến rũ hứa hẹn mang đến sự bất ngờ cho người dùng. Hương vị của rượu bộc lộ rõ ràng, nổi bật hương thơm các loại trái cây ngọt ngào. Đó chính là mâm xôi, đen, việt quất, hoa violet xen lẫn chút cay của hạt tiêu và hương gỗ sồi mượt mà. Khi thưởng thức, người uống nhận thấy ngay rượu mang phong cách cổ điển của Pháp. Lượng tannin vừa đủ, độ aicd thấp giúp cấu trúc vang cân bằng.  Nồng độ cồn vừa đủ làm nhấn chìm trái tim người dùng. Rượu được thưởng thức hàng ngày trong bữa cơm gia đình, rất có lợi cho sức khỏe.

Rượu vang và ẩm thực là hai cá thể dính liền với nhau. Chúng hỗ trợ cho nhau để phát huy hết ưu điểm của mình, mang đến bữa tiệc tuyệt vời. Một số món ăn kèm như salat, thịt bò cuốn lá lót, thịt bò viên sốt, thịt cừu nướng, sườn nướng BBQ, các loại pho mai… Vang được thưởng thức lạnh ở 16 đến 18 độ C và bảo quản tốt nhất trong tủ rượu.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Mas Amiel Legnede

 

Những yếu tố khí hậu, thổ nhưỡng quyết định chất lượng trái nho. Vườn nho được chăm sóc đúng phương pháp, kĩ thuật dưới quy định của vùng. Cây nho dùng nguyên liệu tự nhiên chăm bón như lá già, quả kém chất lượng cho vào góc làm phân bón. Trái nho được thu hái vào tháng 9 hàng năm vào buổi sáng sớm để tránh ánh nắng mặt trời. Đưa về nhà máy được làm sạch và cho nghiền ép. Nước nho được lên men trong các thùng gỗ sồi 12 tháng cho ổn định.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Pháp Mas Amiel Legnede”