Vang trắng thể hiện một vẻ đẹp rất riêng, rất khác với vang đỏ. Với ưu điểm hương vị nhẹ nhàng,tươi mát rất dễ uống. Đây là điểm nhấn khiến chúng được rất nhiều trái tim phải thổn thức. Bạn không thể nào bỏ qua những chai vang tới từ hãng rượu Louis Jadot lừng danh nước Pháp. Một trong số có chai rượu vang Louis Jadot Puligny Montrachet Les Combettes. Rượu hội tụ đủ những yếu tố khách hàng cần. Chính vì vậy, hàng năm con số bán ra làm nhiều người ngỡ ngàng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Louis Jadot Puligny Montrachet Les Combettes
Dòng vang chất lượng này thể hiện vô cùng hoàn hảo qua mọi khía cạnh. Màu sắc rượu là thứ dễ để cảm nhận nhất. Nó mang tới gam màu vàng óng ả, kiêu sa khiến ai nhìn cũng mê. Những sắc màu ấy len lỏi vào ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Cùng với đó, rượu bùng nổ mùi hương tràn ngập những loại quả chín. Nhấm ngụm đầu tiên, người dùng cảm nhận rõ mùi cam, chanh vang, dứa, lê.
Chưa dừng lại ở đó, rượu gây chú ý với hương hoa, cần tây, sả, gia vị, mật ong và bơ béo ngậy. Sự hòa quện trong hương vị mang đến những cảm xúc tuyệt vời cho người dùng. Lượng axit thấp hòa cùng vị chát, vị ngọt xen kẽ vô cùng hoàn hảo. Dư vị dai dẳng, dịu êm vấn vương mãi trong cuống họng. Nồng độ cồn 14% ở mức trung khá cao so với vang trắng nhưng không kén người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Louis Jadot Puligny Montrachet Les Combettes
Để biết rõ hơn về cách chai vang này được tạo ra, hãy cùng nhau tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất. Nho Chardonnay chính là nguyên liệu đầu vào của rượu.Chúng được trồng tại vùng Bourgogne nên chất lượng càng tuyệt hảo hơn. Nho thu hoạch thủ công nhờ bàn tay khéo léo của những người nông dân giàu kinh nghiệm. Mùa thu hoạch nho diễn ra vào khoảng cuối tháng 9.
Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế chọn những trái chất lượng nhất cho nghiền ép. Bước vào quá trình lên men lạnh trong thùng thép không gỉ. Tiếp theo, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ lâu năm. Trong quá trình được kiểm soát nghiêm ngặt để hương vị phát triển tối đa. Rượu đạt chuẩn, đem hoàn tất rồi đóng chai để nghỉ thêm trong hầm rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Louis Jadot Puligny Montrachet Les Combettes
Nhà vang gợi ý bạn nên sử dụng chai rượu này phụ vụ cùng các món chế biến từ hải sản. Như cá nướng, ốc hương hấp, mực xào, tôm sốt bơ tỏi, hàu nướng pho mai…Hay những món ăn khai vị hoặc tráng miệng rất thích hợp với vang. Ngoài ra, rượu thích hợp dùng ở nhiệt độ 4 đến 6 độ C và ướp xô đá để duy trì độ mát lạnh. Nhằm giúp chất rượu mát lạnh, êm dịu và uống sẽ ngon hơn. Khi rượu đã mở nút để trong tủ lạnh và chỉ nên uống 2 ngày.
Chưa có đánh giá nào.