Rượu Vang Pháp Lions De Batailley Pauillac sở hữu hương vị đậm đà vô cùng lôi cuốn. Tựa như một làn hơi thở ấm áp giữa tiết đông lạnh giá. Vang được xem như là linh hồn của nhà sản xuất Pauillac nổi tiếng khắp nước Pháp. Đây là chai vang đỏ không mang sắc đậm như nhiều dòng vang đỏ khác mà đó là sắc đỏ tươi mới rất rõ ràng. Những trải nghiệm trong quá trình thưởng thức mà vang đem đến cho thực khách. Đó là các giai điệu khác nhau của một bản nhạc vui nhộn, náo nhiệt và mạnh mẽ. Thưởng thức chai vang này dưới không gian tràn ngập ánh sáng mờ ảo sẽ tạo nên một bữa tiệc lãng mạn và vô cùng ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Lions De Batailley Pauillac
Ngay khi rót vang ra ly thực khách sẽ thấy bất ngờ bởi sắc đỏ tươi mềm mại sóng sánh của nó. Đưa cốc lên mũi thưởng thức, vang thể hiện sinh động phức hợp của các mùi hương trái cây chín đỏ. Tô điểm thêm hương cà phê espresso, hương thuốc lá, hương gỗ sồi.
Cảm nhận khi vang tràn trong khoang miệng là cảm giác tươi mát cùng vị cay của các loại gia vị. Tất cả hòa quyện lại, kích thích vị giác. Tạo nên một dư vị đậm đà đến mức dù vang đã trôi xuống cổ họng rồi. Thực khách vẫn cảm nhận được sự rực lửa mà nó sở hữu. Đối với những ai yêu thích sự trải nghiệm và chinh phục. Thì đây quả thực là một lựa chọn không thể tuyệt vời hơn.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Lions De Batailley Pauillac
Chai vang được làm từ 3 giống nho Cabernet Sauvignon, Petit Verdot và Merlot. Cả ba giống nho này đều không phải bàn cãi về chất lượng. Để có được một chai vang với phong cách rực lửa như vậy. Từ khâu thu hoạch nguyên liệu cho đến khâu ngâm ủ đều phải được giám sát rất chặt chẽ. Nho khi đã chín sẽ được thu hoạch bằng tay rồi đem về kho, phân loại lại lần nữa. Để thu được những trái hoàn hảo nhất. Khâu tiếp sau đó nho sẽ được đem đi rửa, loại bỏ cuống và nghiền ép. Dịch thu được cho lên men trong thời gian ngắn. Sau đó, rượu được cho vào thùng gỗ sồi ủ trong suốt 14 tháng liền rồi mới đóng chai.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Lions De Batailley Pauillac
Muốn cảm nhận được hết hương vị thơm ngon của chai vang này. Trước khi thưởng thức thực khách nên ngâm lạnh vang khoảng 30 phút. Vang sẽ trở nên tròn đầy và đậm đà về vị hơn khi nó được dùng kèm với salad, thịt đỏ, phô mai … Hay các món chế biến đúng phong cách châu Âu. Nhiệt độ thưởng thức vang được khuyên là ngon nhất khi ở khoảng 14 – 16 độ C. Trong không gian ngập tràn ánh sáng của bữa tiệc, sắc đỏ sóng sánh của ly vang. Khiến cho thực khách được hoàn toàn thư giãn, mọi muộn phiền bỗng chốc tiêu tan.
Chưa có đánh giá nào.