Chai rượu vang Pháp Le Cloitre Du Chateau Prieure Lichine đến từ vùng Bordeaux – nước Pháp là cái tên đã quá quen thuộc với tín đồ yêu vang. Rượu nhanh chóng chinh phục được khẩu vị người dùng nhờ vào hương vị thơm ngon, đậm đà. Ngoại hình sang trọng toát lên sự đẳng cấp, sa hoa. Ai đã từng thưởng thức vang đều bị ấn tượng và quay lại uống nhiều lần nữa. Rượu hứa hẹn mang đến những khám phá tuyệt vời cho người dùng. Không có lý do gì để bạn từ chối chai rượu vang đỏ tuyệt vời này.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Le Cloitre Du Chateau Prieure Lichine
Rượu xuất hiện với màu đỏ ánh tím quyến rũ vô cùng khiến ai cũng muốn ngắm nhìn. Những ánh sắc lan tỏa mạnh mẽ kích thích thị giác của người dùng. Cùng lúc đó, rượu mang đến hương vị nồng nàn của trái cây chín mọng như dâu tây, cherry, mận, đào. Rượu còn tạo điểm nhấm với socola, tiêu, thảo mộc, cam thảo cùng chút gỗ sồi. Từng tầng hương hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo.
Những giọt vang sánh mịn lan tỏa khắp khoang miệng từ từ xuống vòm họng để lại dư vị mượt mà. Với độ tannin mềm mại như nhung xen lẫn vị chua thấp tạo nên cấu trúc cân bằng. Độ cồn 13,5% khá nhẹ nên ai cũng thưởng thức và thích hợp với mọi cuộc vui. Rượu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao dù trong hoàn cảnh nào.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Le Cloitre Du Chateau Prieure Lichine
Rượu sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp làm vang lâu năm của nhà làm rượu Chateau Prieure Lichine. Các công đoạn được tính toán tỉ mỉ, chỉn chu để vang đạt chất lượng cao nhất. Đặc biệt, rượu được làm nên nhiều loại nho khác nhau gồm nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Malbec và Petit Verdot. Chúng được pha trộn theo công thức riêng của nhà làm rượu để tạo nên hương vị đặc biệt.
Đến mùa thu hái, nho được hái thủ công nhẹ nhàng vào buổi sáng sớm. Tiếp đó nho được xếp cẩn thận vào thùng rồi vận chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép thành nước nho. Sau đó, nước nho ép được cho lên men ở nhiệt độ thích hợp. Quá trình lên men luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng và không có sai xót. Bước quan trọng nhất là rượu được ngâm ủ một thời gian dài trong những thùng gỗ sồi của Pháp để đạt hương vị đỉnh cao. Cuối cùng, rượu đạt tiêu chuẩn được đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Le Cloitre Du Chateau Prieure Lichine
Rượu thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C sẽ cho hương vi tốt nhất. Trước khi dùng hãy bảo quản vang trong tủ rượu thuận tiện cho việc thưởng thức. Ngoài ra, rượu kết hợp với các món ăn sẽ mang đến hương vị trọn vẹn, sâu lắng cùng dư vị dài lâu. Những món ăn lý tưởng như salat, các món nướng, món hầm, món chiên, thịt nguội, pizza, mì ý,… Nhâm nhi từng chút để cảm nhận hương vị hòa quện với nhau mang đến bữa ăn ngon miệng.
Nhiệt độ thất thường ảnh hưởng tới chất lượng rượu và tuổi thọ của vang. Tốt nhất nên bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên biệt.
Chưa có đánh giá nào.