Pháp là quốc gia có ngành công nghiệp rượu vang đứng đầu thế giới. Hàng năm có hàng ngàn sản phẩm xuất khẩu với mẫu mã đa dạng phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chai rượu vang Pháp Lafage Narassa nằm trong phân khúc hạng trung thích hợp với mọi tiêu trí của người yêu vang. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng sau mỗi ngụm vang. Nó là lựa chọn hoàn hảo cho mọi cuộc vui hay dịp cuối tuần gia đình sum vầy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Lafage Narassa
Nhà sản xuất không đầu tư nhiều cho hình thức bên ngoài của vang. Đây cũng là điểm đặc trưng chung của vang Pháp. Nhưng chất lượng bên trong thì khiến người dùng phải thót lên quá tuyệt vời. Khi rót ra ly, rượu hiện ra với màu đỏ ánh tím vô cùng quyến rũ. Những ánh sắc tươi tắn hút hồn người nhìn và không thoát ra được. Đưa lên mũi ngửi, hương thơm trái cây chính mọng đi vào khoang mũi đánh thức mọi giác quan.
Gợi đến mùi mận, sim, dâu rừng cùng hương thảo mộc, tiêu, khoáng chất. Cuối vị đọng lại hương gỗ sồi mượt mà vấn vương mãi không thôi. Sự kết hợp hài hòa giữa các tầng hương mang đến mùi vị tươi ngon, đậm đà. Vị tannin cao nhưng mượt mà thêm chút chua, chút ngọt rất dễ uống. Dư vị bền bỉ, đầy đặn đọng lại rất lâu trong cuống họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Lafage Narassa
Pháp nổi tiếng với quy trình sản xuất vang lâu đời cùng những kí kíp riêng của nhà làm rượu. Chai rượu này được áp dụng phương pháp cổ truyền và hiện đại. Sự kết hợp nhịp nhàng giữa hai quy trình cùng đội ngũ nhà làm vang chuyên nghiệp, Tạo nên chai vang xuất chúng đi sao vào tiềm thức người dùng ngay lần đầu thưởng thức. Rượu được blend giữa hai loại nho Syrah, Grenache sinh trưởng tại vùng Languedoc.
Nhờ vào khí hậu, thổ nhưỡng cùng cách chăm sóc cẩn thận giúp nho phát triển tốt. Khi nho chín được hái thủ công nhẹ nhàng rồi chuyển về nhà máy . Các bước sơ chế cũng được tiến hành bằng tay để đảm bảo chất lượng. Những trái nho tươi ngon nhất được cho vào nghiền ép và lên men. Kết thúc, rượu được ngâm ủ vài tháng trong thùng gỗ sồi để hoàn thiện mình. Đạt mọi tiêu chuẩn rượu đóng chai và hoàn thiện ngoại hình trước khi xuất xưởng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Lafage Narassa
Thưởng thức rượu không có gì quá phức tạp nhưng bạn phải tuân thủ đúng quy trình. Giúp hương vị vang trọn trịa và thơm ngon hơn rất nhiều. Chai vang này nhiệt độ dùng rơi vào khoảng 17 đến 19 độ C. Có nhiều cách làm mát vang trước dùng như bảo bảo trong tủ rượu, ướp xa đá. Bên cạnh đó, món ăn góp phần làm tăng hương vị rượu giúp kích thích vị giác. Một số món như bò nướng lá lốt, cari bò, đuôi bò hầm, thịt ba chỉ nướng, sườn cừu nướng tảng…..Hoặc các món pate, xúc xích, đùi lợn muối, pho mai.
Chưa có đánh giá nào.