Vang Pháp đã ăn sâu vào tiềm thức người tiêu dùng với chất lượng tuyệt hảo. Nằm trong phân khúc tầm trung, chai rượu vang Pháp Labastide Dauzac Margaux khiến thực khách mê mẩn. Rượu hội tụ đủ những yếu tố người dùng cần với những ưu điểm vượt trội. Ai đã từng thưởng thức vang sẽ ấn tượng mãi với hương vị thơm ngon, đậm đà. Nhờ vậy, rượu được đông đảo khách hàng lựa chọn thưởng thức hàng ngày. Rượu hứa hẹn sẽ mang đến trải nghiệm thú vị cho người dùng sau mỗi ngụm vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Labastide Dauzac Margaux
Với ngoại hình đơn giản cùng nhãn màu vàng sáng chói kích thích sự tò mò của khách hàng. Ẩn chứa bên trong là chất rượu mịn màng cùng màu đỏ đậm quyến rũ. Những ánh sắc kích thích thị giác, thôi thúc người dùng thưởng thức ngay. Cùng với đó, rượu lan tỏa hương thơm phức hợp của nho và trái cây mọng. Rượu còn bổ xung thêm mùi hương của thảo mộc, gia vị, tiêu đen, khoáng chất cùng hương gỗ sồi mượt mà.
Từng tầng hương đan xen nhao tạo nên tổng thể hài hòa ôm trọn các giác quan. Nhâm nhi từng chút thực khách sẽ cảm nhận rõ sự thơm ngon, tươi mới của vang. Hương vị của vang mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau cho người dùng. Lượng tannin cao nhưng mượt mà hài hòa với vị ngọt và vị chua. Rượu đạt nồng độ cồn 13%, không quá cao nên thích hợp với mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Labastide Dauzac Margaux
Rượu được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà sản xuất. Nguyên liệu được tính toán kĩ theo công thức gia truyền của nhà sản xuất. Rượu được kết hợp giữa hai giống nho Cabernet Sauvignon và Merlot sinh trưởng tại vùng Bordeaux. Đến mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát rồi chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men.
Quá trình lên men luôn được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Sau đó, rượu được ngâm ủ thêm thời gian dài trong những thùng gỗ sồi của Pháp. Hoàn thành ngâm ủ, rượu được kiểm định chất lượng rồi đem đóng chai. Những chai rượu thành phẩm được để nghỉ vài tháng trong hầm rượu rồi sau đó mới được ra thị trường. Ngay khi có mặt trên thị trường vang đã được đông đảo khách hàng tin dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Labastide Dauzac Margaux
Chai rượu vang đỏ này được phục vụ ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng có thể bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút. Ngoài ra, rượu kết hợp cùng món ăn như salat, thịt nướng, thịt nguội, pate, xúc xích, bò xào măng tây, bò bittet, cừu nướng tảng,… Sự hòa quện giữa hai hương vị sẽ mang đến hương thơm phức hợp, sâu lắng cùng những trải nghiệm thú vị.
Nhiệt độ thất thường sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng của rượu vì vậy cần bảo quản đúng cách. Rượu bảo quản tốt nhất trong tủ rượu hoặc hầm rượu. Việc này sẽ giúp lưu trữ được lâu và hương vị luôn thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.