Thương hiệu Gerard Bertrand là một trong những nhà sản xuất rượu vang hàng đầu nước Pháp. Với công nghệ máy móc hiện đại cùng những chuyên gia làm vang hàng đầu. Rượu của hãng luôn mang hương vị tuyệt vời cùng phong cách riêng. Một chai vang đỏ tiêu biểu của hãng này là rượu vang Pháp Gerard Bertrand Chateau La Sauvageonne.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand La Sauvageonne Languedoc
Chai rượu luôn nhận được sự đón nhận nhiệt tình từ phía người tiêu dùng. Từ những ngày đầu tiên ra mắt nhờ các phẩm chất tuyệt vời của vang mang lại. Với ngoại hình lôi cuốn và hương vị thượng hạng, giá tiền lại nằm trong mức tầm trung.
Rượu khoác lên mình màu áo đỏ ruby sang trọng tuyệt đẹp, vừa kiêu kỳ vừa quyến rũ không một ai có thể rời mắt. Màu sắc đẹp như một lời mời gọi gián tiếp khiến thực khách khó có thể kìm lòng. Trước cơ hội được thưởng thức hương vị của dòng vang này. Với cấu trúc hoàn thiện, đầy đặn, mạnh mẽ cùng độ lan toả tốt trong khoang miệng. Chỉ với một ngụm đầu tiên thôi bạn đã có thể dễ dàng trải nghiệm toàn diện. Đó là hương trái cây tràn ngập mà tiêu biểu nhất vẫn là trái nho chín. Điểm xuyết thêm vài loại quả đen quả đỏ chín mọng. Dư vị để lại còn mang theo mùi hương của bánh gừng – một loại bánh thơm ngon nổi tiếng của nước Pháp. Lượng tannin tròn trịa mượt mà đưa thực khách tới một hậu vị sâu sắc, lắng đọng khó phai.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand La Sauvageonne Languedoc
Hai giống nho vinh dự được lựa chọn để ủ nên dòng vang này là nho Syrah và Grenache nổi tiếng của vùng Languedoc. Nho chín được thu hái vào những buổi sáng sớm mùa thu. Công đoạn này được tiến hành cẩn thận và nhanh chóng bằng tay. Sau đó nho được vận chuyển về nhà máy trên các thùng thoáng khí. Tại đây, chúng được sàng lọc qua, sơ chế làm sạch cho vào nghiền nước ép. Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không rỉ từ 10 đến 14 ngày ở nhiệt độ không quá 24 độ C. Rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 đến 18 tháng để chín muồi. Thành phẩm thu được đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Gerard Bertrand La Sauvageonne Languedoc
Chai rượu có thể vừa là thức uống hằng ngày trong những bữa tối gia đình ấm cúng. Có thể dùng chiêu đãi khách trong những buổi tiệc lớn, đồng thời có thể làm món quà giá trị thể hiện tâm ý của người tặng.
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị khi được ướp lạnh tại nhiệt độ 18 – 20 độ C. Nó sẽ hỗ trợ rất nhiều cho khẩu vị nếu bạn kết hợp cùng những món thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt gia cầm được chế biến đậm đà. Hay những món ăn kèm một chút phô mai, thịt nguội, pate…
Chưa có đánh giá nào.