Rượu Vang Pháp Delas Les Bessards Hermitage là chai vang xuất sắc. Sở hữu màu sắc ấn tượng trong thiết kế vỏ chai lịch lãm cùng cấu trúc hài hòa. Nhiều tín đồ sành vang trên thế giới sẵn sàng bỏ ra số tiền lớn để sở hữu chai vang này. Bởi chất lượng đạt chuẩn cùng hương thơm và mùi vị hấp dẫn đem lại sự sảng khoái sau khi thưởng thức. Rượu đạt chất lượng tiêu chuẩn với chiều sâu tốt. Rượu hoàn toàn bị chinh phục người dùng bởi nhiều lớp hương thơm tinh tế cùng phong cách riêng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Delas Les Bessards Hermitage
Rượu mê hoặc người nhìn với sắc đỏ pha chút ánh tím huyền ảo. Gam màu này có được là nhờ giống nho Syrah – nguyên liệu chính dùng để làm rượu. Với hương vị tròn trịa và đầy đặn, rượu để lại ấn tượng thú vị với người dùng ngay lần đầu bắt gặp. Đó là hương vị phong phú của sự kết hợp giữa trái cây đen nhiệt đới như dâu đen, mâm xôi, quả berry.
Hương vị rượu cũng vô cùng ấn tượng, vừa đậm đà vừa sâu lắng. Nhờ sự hòa quyện của mùi thảo mộc, đinh hương, da thuộc và gỗ sồi. Điểm khác biệt thú vị của chai vang này chính là vị chát đặc trưng với lượng vừa phải.. Sự xuất hiện của nó cũng đã góp phần đưa tên tuổi nhà sản xuất Delas lên tầm cao mới. Khởi đầu thú vị của chai vang này đến từ màu sắc và kết thúc ở hương vị tuyệt vời đến khó cưỡng. Rượu để lại hậu vị lâu dài nhờ cấu trúc tốt.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Delas Les Bessards Hermitage
Rượu trải qua quy trình sản xuất đầy sáng tạo. Với sự kết hợp hài hòa giữa việc áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật hiện đại với yếu tố truyền thống. Nguyên liệu chính dùng để làm rượu là nho Syrah. Mà không có sự pha trộn của bất cứ loại nho nào khác.
Nho đến thời điểm thích hợp sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay rồi đưa về nhà máy. Tại đây những người thợ lành nghề sẽ phân loại để chọn ra những trái chất lượng nhất. Cho vào nghiền ép và lên men dưới nhiệt độ lạnh được kiểm soát chặt chẽ. Sau khi lên men khoảng 3 tuần, rượu tiếp tục được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ. Khi quá trình làm rượu kết thúc, rượu được đem đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ. Những chai vang khi đến tay người tiêu dùng được kiểm định khắt khe, đảm bảo có hương vị tuyệt hảo.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Delas Les Bessards Hermitage
Hương vị rượu sẽ trở nên vô cùng thơm ngon khi được thưởng thức ở nhiệt độ lạnh từ 16 đến 18 độ C. Có nhiều cách làm lạnh rượu, thực khách bảo quản trước trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Bên cạnh đó, rượu kết hợp cùng món ăn mang đến hương vị đậm đà khó quên. Những món ăn lý tưởng như salat, thịt nướng, thịt quay, đùi lợn muối… Đây chắc chắn là khám phá đáng nhớ của người dùng sau mỗi ngụm rượu.
Chưa có đánh giá nào.