Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc với vô vàn điều mới lạ. Khi thưởng thức rượu vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Giscours. Đây là dòng rượu vang cao cấp của thương hiệu Francois Vuitton nổi tiếng nước Pháp. Khi nhắc đến những chai vang thượng hạng của Pháp người ta sẽ nghĩ ngay đến chai vang này. Lượng tiêu thụ trong nước và xuất khẩu mỗi năm của vang đạt đến con số kỷ lục. Bạn cũng sẽ tìm thấy ở chai vang này hương vị đặc trưng đầy quyến rũ mà hiếm thức uống nào có được. Rượu được lựa chọn khá nhiều trong những bữa tiệc hạng sang dù giá thành của sản phẩm không hề rẻ. Góp phần không nhỏ trong việc tạo sự long trọng cho bữa tiệc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Giscours
Rượu có màu đỏ ruby sang trọng thu hút mọi ánh nhìn. Những ánh sắc càng trở nên cuốn hút khi rót ra ly pha lê trong suốt. Đây là màu đỏ đặc trưng riêng nên luôn tạo được dấu ấn sâu đậm trong lòng thực khách. Và luôn khiến họ tò mò khám phá. Nhắc đến chai vang này người ta còn nghĩ ngay đến mùi thơm tươi ngon của các loại quả chín. Như nho đen, việt quất, sim, mâm xôi, phức bồn tử.
Mùi thơm ấy còn trở nên hài hòa, đượm sâu với sự xuất hiện của gia vị, tiêu, quế, gỗ sồi, socola. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ thấy vô cùng ấn tượng bởi sự mềm mại, mượt mà. Đến từ lượng tannin mịn màng để lại hậu vị đậm đà bùng nổ nơi cổ họng. Dù là người khó tính đến đâu bạn cũng sẽ thích thú với hương vị ngọt ngào kéo dài của rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Giscours
Rượu là kết quả của việc sử dụng những giống nho chất lượng với lượng thích hợp cùng quy trình sản xuất được cải tiến. Đó còn là kết quả của quá trình làm việc chăm chỉ, cẩn thận của những người thợ nấu rượu kinh nghiệm và tài năng nhất. Nguyên liệu dùng để làm vang là nho Cabernet Sauvignon (55%), nho Merlot (40%) và nho (5%). Những giống nho này khi đạt đến độ chín tối ưu sẽ được thu hoạch bằng tay. Rồi đưa về nhà máy phân loại, chọn lọc cẩn thận.
Những trái nho được chọn sau đó sẽ đem sơ chế, ép lấy nước và lên men trong các thùng thép không gỉ. Thời gian lên men diễn ra khoảng 18 đến 24 ngày dưới sự kiểm soát chặt chẽ về nhiệt độ. Đặc biệt là được bơm thường xuyên để đảm bảo hương vị tối ưu. Sau quá trình lên men, rượu được chuyển sang các thùng gỗ sồi để ngâm ủ khoảng 12 đến 18 tháng. Quá trình ngâm ủ này một mặt giúp giải phóng những tiềm năng của rượu. Mặt khác phức hợp hương vị thơm ngon cho rượu.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Cuvee Privee Du Chateau Giscours
Quy trình thưởng thức chai rượu này rất đơn giản nhưng thực khách cũng nên am hiểu một chút. Để tận hưởng trọn vẹn hương vị rượu. Vang ngon nhất khi uống ở nhiệt độ dao động từ 15 đến 18 độ C. Cùng với đó, món ăn kết hợp cùng rất đa dạng mang đến nhiều cảm xúc mới lạ. Những món ăn tiêu biểu như các món thịt, thịt nướng, pho mát, xúc xích, pizza, thịt nguội, salat……Một mình không thể uống hết chai rượu trong một lần. Rượu còn lại đóng chặt nút để trong tủ rượu hoặc ngă mát tủ lạnh.
Chưa có đánh giá nào.