Mỗi loại vang đều có sự hấp dẫn riêng với rượu vang Pháp Chateau Paul Mas Clos De Savignac Gres De Montpellier dễ dàng chiếm được tình cảm của người dùng. Sản phẩm có màu sắc đẹp mắt, hương vị độc đáo cùng phong cách riêng. Chỉ cần thử một lần là bị mê hoặc và thưởng thức nhiều lần sau đó. Với mức giá không cao cũng không thấp, vang là lựa chọn hoàn hảo cho các bữa tiệc. Sự có mặt của vang mang đến không khí vui tươi, ấm cúng khiến con người gần gũi nhau hơn.
Mô Tả Về Rượu Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos De Savignac Gres De Montpellier
Nhà sản xuất lựa chọn nguyên liệu từ ba loại nho Syrah, Grenache, Mourvedre trồng trên thổ nhưỡng Languedoc. Sự kết hợp hài hòa giữa các loại nho theo tỉ lệ riêng tạo nên chất rượu đậm đà, mùi vị phong phú. Mà còn hội tụ đủ những đặc tính nổi bật, phong cách riêng của vang đỏ Pháp. Với nồng độ nhẹ nhàng, chất rượu mềm mại chiều miệng mọi thực khách. Đồng thời, thích hợp với mọi đối tượng mà còn rất có lợi cho sức khỏe nếu biết cách thưởng thức. Rượu được sử dụng trong các bữa tiệc, tiếp bạn bè, hay uống hàng ngày trong bữa cơm gia đình…
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos De Savignac Gres De Montpellier
Rượu mang vẻ đẹp tự nhiên, tinh khiết với màu đỏ ruby kèm theo những ánh tím vô cùng quyến rũ. Toát lên sự sang trọng, đẳng cấp càng nhìn lâu càng thấy mê. Bên cạnh đó, hương thơm đa dạng của các loại trái cây chín, thảo mộc, gia vị, cà phê .. đua nhau bung tỏa. Thực khách bị ấn tượng mạnh bởi vị vani béo ngậy cùng hương gỗ sồi mềm mại. Trên vòm họng người dùng cảm nhận rõ vị chát, vị chua đọng lại dài lâu, êm dịu. Để lại hậu vị dai dẳng, tròn đầy vấn vương mãi trong kí ức người uống. Có lẽ chính sự phong phú, nhiều tầng hương này đã tạo nên sức hút khó quên của vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos De Savignac Gres De Montpellier
Những gốc nho được chăm sóc cẩn thận trong từng giai đoạn sinh trưởng, nhờ điều kiện thiên nhiên thuận lợi. Giúp hương vị trái nho thơm ngon đặc sắc tạo nên chai rượu vang hảo hạng. Khi đến vụ thu hoạch, nho được thu hái thủ công, tuyển lựa kĩ càng để đảm bảo hương vị tươi ngon nhất. Chuyển về nhà máy sơ chế, nghiền ép và cho lên men trong thùng thép không rỉ. Quá trình diễn ra được kiểm soát chặt chẽ của đội ngũ nhà làm rượu. Sau khi lên men, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi một thời gian. Công đoạn cuối cùng là đóng chai, dán nhãn và đem ra thị trường tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Paul Mas Clos De Savignac Gres De Montpellier
Rượu vang thưởng thức lạnh sẽ dễ uống, êm dịu hơn rất nhiều. Nên trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá 30 phút. Ngoài ra, lựa chọn món ăn dùng kèm thích hợp mang đến hương vị đậm đà, tròn trịa. Một số món ăn như salat, thịt nướng, pate, thịt nguội, thịt bò xào, thịt bê hấp, xúc xích, pizza…….
Cuối tuần tụ tập bạn bè uống vang cùng các món nướng khiến bầu không khí thêm ấm cúng và tình cảm thắm thiết hơn.
Chưa có đánh giá nào.