Chateau Pas De L’Ane được biết tới như một thương hiệu vang nổi bật trong ngành công nghiệp sản xuất rượu vang Pháp. Các dòng vang mà thương hiệu này sản xuất ra đều có số lượng tiêu thụ khá đáng thể. Nhãn hàng tập trung phát triển mạnh nhiều dòng vang đỏ cổ điển với chất lượng tuyệt vời. Khách hàng không còn xa lạ với cái tên rượu vang Pháp Chateau Pas De L’Ane.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Pas De L’Ane
Rượu có xuất thân từ vùng đất Saint-Emilion xinh đẹp. Đây cũng là cái nôi của rất nhiều thương hiệu và dòng vang nổi tiếng. Chai vang đỏ với chất lượng hảo hạng này chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đặc biệt khi bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền khá phải chăng để đổi lấy một chai rượu mang những phẩm chất tuyệt vời này.
Giống như nhiều dòng vang cổ điển khác, rượu có màu đỏ ruby đậm đặc trưng. Màu sắc này sẽ càng trở nên hấp dẫn hơn khi rượu được rót ra ly. Khi thưởng thức người dùng có thể dễ dàng cảm nhận được bằng vị giác. Rượu có kết cấu mịn mượt, cân bằng với lượng tannin vừa phải. Pha trộn hoàn hảo cũng hương vị trái cây chín mà tiêu biểu nhất vẫn là trái nho đen. Bên cạnh nho, một số loại trái cây khác cũng được bổ sung để làm tăng hương vị rượu. Gợi đến mùi mận, anh đào hay mâm xôi. Một chút gia vị tự nhiên như cam thảo hay bạch đậu khấu nhẹ nhàng. Lưu lại một hậu vị rất lâu trong cổ họng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau Pas De L’Ane
Chai vang này được làm nên từ quá trình dài kì công dưới sự giám sát của đội ngũ sản xuất. Hai loại nho được sử dụng trong quá trình ngâm ủ nên chai vang cao cấp này là Cabernet Franc và Merlot. Nho chín được hái vận chuyển ngay về công xưởng để đảm bảo độ tươi ngon. Sau đó chúng sẽ được phân loại, sơ chế, nghiền ép và lên men. Quá trình lên men hoàn tất, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng. Rượu trưởng thành đem đóng chai để nghỉ trong hầm rượu trước khi xuất xưởng. Rượu tung ra thị trường có chất lượng đảm bảo và hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Pas De L’Ane
Rượu sẽ phát huy tối đa hương vị khi được sử dụng tại nhiệt độ 16 – 18 độ C. Dùng kèm các món thịt đỏ được tẩm ướp chế biến đậm đà như bít tết ăn kèm khoai tây nghiền, thịt bò sốt tiêu đen, thịt cừu…. Thực khách bận rộn không có thời gian chế biến món ăn có thể dùng cùng thịt nguội, pho mai, đùi lợn muối, xúc xích. Mang đến hương vị thơm ngon, phức hợp cùng dư vị dài lâu.
Chưa có đánh giá nào.