Nếu bạn là người yêu vang Pháp chắc chắn không bỏ qua chai rượu vang Pháp Chateau Ormes De Pez. Đây là chai vang chất lượng hoàn hảo của hãng Chateau Ormes De Pez mang đến cho người dùng ấn tượng khó quên. Hãy đi vào tìm hiểu chai vang được người tiêu dùng khắp mọi nơi ưa chuộng. Chai rượu vang này được sử dụng trong nhiều bữa tiệc sang trọng hay làm quà biếu tặng hoặc uống hàng ngày. Nó còn được dùng làm món quà quý giá biếu sếp, khách hàng và những người thân yêu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau Ormes De Pez
Hiện ra trước mắt người dùng với màu đỏ sẫm đầy bí ẩn kích thích sự tò mò của thị giác. Sắc màu rượu rực rỡ ẩn trong lớp thủy tinh tối màu đầy sang trọng càng trở nên lộng lẫy hơn giao giờ hết. Nó được ví như người con gái với vẻ ngoài kiều diễm ẩn sâu bên trong vẻ đẹp quyến rũ, nồng nàn.
Rượu mang hương vị tuyệt vời của các loại trái cây kết hợp với nhau như anh đào, mận, cherry, dâu rừng, mứt. Bên cạnh đó, hương cam thảo, bạc hà, socola tạo nên cấu trúc cân bằng trong hương vị rượu. Bổ xung lượng tannin mềm mượt, êm ái mang đến dư vị mạnh mẽ, dễ chịu.
Phương Pháp Sản xuất Rượu Vang Pháp Chateau Ormes De Pez
Rượu được nhà sản chú trọng từng công đoạn trong sản xuất để đạt chất lượng cao nhất. Lựa chọn từ 4 loại nho đỏ hàng đầu của Bordeaux là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Bằng sự pha chế tài tình, bí quyết riêng của nhà làm rượu, trong việc phối hợp 4 loại nho v
Nhờ vào quá trình sản xuất đạt mọi tiêu chuẩn chất lượng từ chăm sóc, thu hái, phương pháp ngâm ủ. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật trong từng giai đoạn, tạo nên hương vị trái nho đặc sắc. Nho được thu hoạch bằng tay tuyển lựa cẩn thận, đưa về nhà máy sơ chế cho ép và lên men trong thùng thép không rỉ. Sâu đó rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi để tăng hương vị, đóng chai để vài tháng trong hầm rượu trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau Ormes De Pez
Khi thưởng thức rượu vang đòi hỏi cầu kì, đúng cách mới mang đến dư vị đậm đà, dài lâu. Món ăn lựa chọn cùng như thịt bò hầm, thịt bò sốt vang, mỳ ý, pizza, các món nướng, pho mai….. Nhiệt độ thưởng thức khuyên dùng ở 17 đến 19 độ C và để rượu thở trước khi dùng. Giúp vang trở nên ngon, tannin êm ái hơn làm hài lòng mọi thực khách.
Chưa có đánh giá nào.