Thương hiệu Chateau La Faviere lad một cái tên quen thuộc đối với những tín đồ mê vang Pháp. Bởi những đóng góp mà nó mang lại cho nền công nghiệp rượu vang nước Pháp. Thông qua những chai vang chất lượng với lượng tiêu thụ cực lớn trên thị trường quốc thế nhiều năm qua. Một trong những chai vang đỏ kinh điển của nhà làm rượu và cũng lọt top những chai vang tiêu biểu nhất nước này. Có thể kể tới rượu vang Pháp Chateau La Faviere Bordeaux Superieur.
Sơ Lược Về Rượu Vang Pháp Chateau La Faviere Bordeaux Superieur
Xuất thân từ vùng làm vang lâu đời Bordeaux nên những trái nho đầu vào ủ rượu được chăm chút cẩn thận. Do đó chất lượng rượu vang trưởng thành từ nơi đây là điều chúng ta không phải lo lắng. Thêm nữa, hãng rượu nổi tiếng với quy trình sản xuất nghiêm ngặt bởi vậy thành phẩm. Cho ra là những chai rượu vang nức lòng người thưởng thức, giống như chai vang này. Xét về tổng quan, rượu có hương vị tinh tế nhưng khá phức tạp do sự kết hợp giữa nhiều thành phần khác nhau. Tuy nhiên nhờ sự tính toán kĩ lưỡng từ nhà sản xuất mà rượu vẫn rất hài hoà, dễ uống.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau La Faviere Bordeaux Superieur
Rượu mang màu đỏ ruby quyến rũ, sóng sánh và bắt mắt. Nó dễ dàng lôi cuốn người nhìn nếm thử từ cú chạm mắt đầu tiên. Về hương thơm, rượu là sự tổng hợp hài hoà giữa những nốt hương của quả nho chín. Gợi đến từ nhiều loại trái cây khác như anh đào hay dâu đen. Đó là sự bùng nổ các giác quan nhờ mùi vị kết hợp giữa các loại hoa quả chín. Cùng với hương vani nhẹ, mùi gỗ sồi trưởng thành và chất tannin chan chát. Tạo nên một cấu trúc hoàn mỹ, mịn mượt như nhung. Mang đến một kết thúc êm ái nhưng không kém phần sâu lắng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau La Faviere Bordeaux Superieur
Rượu được làm từ hai giống nho Cabernet Franc và Merlot, nho trồng tại Bordeaux. Những gốc nho được chăm chút tỉ mỉ và nhờ thổ nhưỡng cũng như điều kiện thời tiết phù hợp. Mà chất lượng quả chín phải đạt đến độ hảo hạng, mang nét rất riêng khác với những trái nho cùng loại trồng tại vùng khác. Nho chín được hái thủ công bằng tay vào những buổi sáng sớm, sàng lọc qua một lần để loại bỏ những trái không đủ tiêu chuẩn. Sau đó đem rửa sạch, sơ chế và ép thành nước nho. Nước nho được lên men cùng vỏ nho trong các thùng gỗ sồi để đảm bảo hương vị cùng màu sắc. Sau khoảng thời gian từ nhiều tháng có thể cho đến vài năm. Rượu đã đạt tiêu chuẩn sẽ được đem tinh khiết, đóng chai dán mác rồi đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau La Faviere Bordeaux Superieur
Một ly rượu ngon không thể thiếu những đồ ăn kèm phù hợp. Và sẽ thật hoàn hảo khi bạn thưởng thức một ly vang trong nhiệt độ hơi mát khoảng 16 – 20 độ C. Dùng kèm với các món ăn đậm đà như sushi, gan ngỗng, thịt bò hay thịt cừu xông khói.
Sau một ngày làm việc căng thẳng thưởng thức một ly vang mát lạnh giúp tinh thần tỉnh táo, sảng khoái. Chính vì vậy, vang được nhiều tín đồ lựa chọn thưởng thức hàng ngày.
Chưa có đánh giá nào.