Bạn là người yêu vang chắc chắn đã thưởng thức rất nhiều dòng vang Pháp. Đây là quốc gia có ngành rượu vang phát triển mạnh và có từ lâu đời. Mỗi dòng vang lại có những ưu điểm và phong cách riêng để chinh phục khẩu vị thực khách. Dòng rượu vang Pháp Chateau De Panigon Medoc nằm ở phân khúc hạng trung phù hợp với mọi tín đồ yêu vang. Ngoại hình đơn giản không có gì nổi bật nhưng chất lượng bên trong khiến bao người ngỡ ngàng. Đây là lý do vang thường xuyên có mặt trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Sự góp mặt của vang mang đến không khí vui tươi, ấm cúng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Pháp Chateau De Panigon Medoc
Khi rót ra ly, rượu có màu đỏ tươi sáng cùng những ánh sắc lung linh khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Sắc màu rượu được ví như màu của may mắn, hạnh phúc. Bên cạnh đó, rượu kích thích khứu giác với mùi trái cây chín như mận, sim, dâu tây, anh đào. Chưa đừng lại ở đó, rượu còn mang đến mùi quế, thảo quả, da thuộc, khói cùng chút gỗ sồi đậm đà.
Uống ngụm đầu tiên, thực khách cảm nhận rõ chất rượu mịn màng cùng hương vị tươi mới. Chúng đi vào đánh thức mọi giác quan mang đến cảm giác sảng khoái, dễ chịu. Trong vòm họng đọng lại vị chát mượt mà, vị chua thấp cùng chút ngọt. Dư vị dẻo dai, êm dịu cùng ấn tượng sâu đậm khiến thực khách nhớ mãi. Rượu hứa hẹn mang đến khám phá thú vị cho người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Pháp Chateau De Panigon Medoc
Quy trình làm vang rất cầu kì, phức tạp đòi hỏi chuyên môn cao cùng công sức của đội ngũ làm rượu. Khâu chọn nguyên liệu được cân nhắc kĩ khi phối hợp ba loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Petit Verdot. Khi Blend với nhau nho phát huy hết những ưu điểm tạo nên mùi vị rượu đặc biệt. Sắp tới ngày thu hoạch, nho được kiểm tra kĩ độ chín rồi hái thủ công chuyển về nhà máy.
Tiến hành sơ chế thủ công chọn những trái tiêu chuẩn cho vào nghiền ép. Hỗn hợp được lên men trong thùng thép ở nhiệt độ thích hợp dưới giám sát của chuyên gia. Tiếp theo, rượu được gạn lọc kĩ rồi pha chế theo công thức cho vào ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Bước này giúp làm dịu tannin, hương vị đạt đỉnh cao. Rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai trước khi đưa ra thị trường bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Pháp Chateau De Panigon Medoc
Chai rượu này thường dùng ở nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C. Trước khi dùng bảo quản vang trong tủ rượu khi cần có dùng luôn. Cùng với đó, rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị tròn trịa, đầy đặn giúp ngon miệng hơn. Những món ăn như salat, thịt nướng, thịt bò xào măng tây, cari bò, sườn nướng, bò bittet, cừu nướng tảng. Không có thời gian chế biến món ăn thực khách có thể dùng cùng pho mai, pate, thịt nguội, đùi lợn muối.
Thời tiết nóng nắng thất thường ảnh hưởng tới chất lượng rượu nên cần bảo quản vang đúng cách. Tốt nhất nên lưu trữ vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu.
Chưa có đánh giá nào.