Petaluma là hãng rượu danh tiếng tại Úc với hàng loạt sản phẩm được khách hàng khen ngợi. Rượu của hãng mang hương vị đa dạng cùng kết cấu bền vững tạo nên điểm nhấn riêng. Phải kể đến, chai rượu vang Petaluma Evans Vineyard Coonawarra là một chai vang như vậy. Vang hứa hẹn mang đến những giây phút thăng hoa, sảng khoái cùng những cung bậc khác nhau cho thực khách. Đã thưởng thức một lần chắc chắn bạn sẽ quay lại dùng nhiều lần sau đó. Vì vậy, vang được lựa chọn phục vụ trong các bữa tiệc sang trọng và thường xuất hiện trong những giỏ quà.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Petaluma Evans Vineyard Coonawarra
Rượu được rót ra ly thủy tinh trong suốt thu hút thực khách với màu đỏ đậm huyền bí mang đến vẻ đẹp kiêu sa. Càng ngắm người dùng như bị lạc vào mê cung không có lối thoát. Cùng lúc đó, từng tầng hương ngọt ngào lan tỏa đọng lại sâu bên trong khoang mũi. Gợi đến mùi hương trái cây chín, hương hoa, thảo mộc, cà phê, bánh mì nướng và hương gỗ sỗi cũ. Vang có độ tannin mượt mà cùng cấu trúc ổn định mang đến kết thúc dai dẳng, dài lâu.
Từ ngụm đầu tiên đến ngụm cuối cùng đều đọng lại nơi vòm họng sự êm ái khắc sâu trong tiềm thức của thực khách để rồi họ nhỡ mãi. Với nồng độ cồn 14,5% để lại dư vị mạnh mẽ cùng kết thúc dẻo dai đọng lại sâu bên trong vòm họng. Thưởng thức một lý vang mỗi tối giúp ngủ ngon hơn, đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Petaluma Evans Vineyard Coonawarra
Vang được trưởng thành từ 2 loại nho Cabernet Sauvignon, Merlot trồng trên vung đất Coonawarra. Nhờ vào sự pha trộn theo tỉ lệ riêng tạo nên mùi vị riêng dễ dành chinh phục thực khách.
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp cổ truyền dưới sự hỗ trợ của máy móc hiện đại và các chuyên gia làm rượu tay nghề cao. Nho thu hái ở độ chín mùi, cắt tỉa từng chùm cẩn thận chuyển về nhà máy để hoàn tất công đoạn. Khi đạt chất lượng, nho được cho vào hệ thống nghiền ép và lên men. Đặc biệt, vang được ngâm ủ kĩ trong thùng gỗ sồi của Pháp 18 đến 24 tháng. Quá trình này giúp chất rượu mềm mại, thơm ngon giúp vang đạt đến đỉnh cao của hương vị. Sau cùng, rượu được đóng chai để nghỉ vài tháng trong hầm rượu rồi mới mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Petaluma Evans Vineyard Coonawarra
Thưởng thức rượu vang đòi hỏi sự cầu kì với nhiều công đoạn thì hương vị mới trọn vẹn. Đầu tiên, nhiệt độ thưởng thức lý tưởng nhất ở 16 đến 18 độ C. Rượu để thở decanter khoảng 1 tiếng trước khi dùng. Bên cạnh đó, rượu chế biến cùng món ăn mang đến đến hương vị thơm ngon và đậm đà hơn. Những món được chế biến từ thịt bò, thịt cừu, thịt thú rừng, salat, pho mai, oliu….Đây chắc chắn là trải nghiệm hương vị tuyệt vời dành cho mọi thực khách.
Chưa có đánh giá nào.