Vang nổ được lựa chọn rất nhiều trong các bữa tiệc như sinh nhật, liên hoan, khai trương. Vì tiếng nổ vui tai khi khui nắp và chất vang sủi bọt li ti rất phù hợp với không khí tiệc tùng. Chai rượu vang nổ Moscato Spumante Capetta xuất xứ Ý là lựa chọn hoàn hảo cho mọi thực khách. Rượu mang đến cho người dùng hương vị nhẹ nhàng, tươi mới cùng cảm giác mới lạ. Chai rượu Champagne này chắc chắn sẽ mang đến những khám phá đầu bất ngờ cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Moscato Spumante Capetta
Vang có màu vàng ánh xanh rất đẹp mắt thu hút mọi ánh nhìn. Màu sắc ấy chính là minh chứng dễ thấy nhất cho một dòng vang chất lượng. Khi rót rượu ra ly chuyên dụng thì màu sắc sẽ càng thêm lung linh. Đây cũng chính là yếu tố quan trọng đầu tiên giúp chai rượu thu hút người dùng. Rượu còn gây ấn tượng với hương thơm ngọt ngào, tươi mát của trái cây. Vừa bật nắp, người dùng cảm nhận được một làn hương vô hình đang uyển chuyển di động trong không gian.
Nhắm mắt lại người dùng cảm nhận rõ hương thơm của cam, chanh, quýt. Tưởng không hợp nhưng thực tế lại tạo thành một tổng thể hoàn hảo đến khó tin. Độ chua dịu dàng, vị chát thấp thêm chút chua tạo nên sắc thái cân bằng. Kết thúc mềm mại, dịu dàng lưu lại dài lâu trong kí ức người dùng. Dòng Champagne & Sparkling này được đông đảo thực khách yêu thích, đặc biệt là chị em phụ nữ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Moscato Spumante Capetta
Việc sản xuất vang là một quá trình dài, tốn nhiều công sức. Ngày nay dù công nghệ máy móc đã phát triển nhưng nhiều khâu trong quy trình vẫn được thực hiện thủ công. Ngay bước đầu là khâu thu hoạch nho Moscato được thu hái bằng tay. Sau đó, nho tiếp tục được phân loại, làm sạch và sơ chế thủ công rồi cho vào nghiền ép. Sau đó, tiến hành các bước như làm rượu vang trắng rồi lên men thứ cấp.
Các bước được tiến hành tỉ mỉ đòi hỏi chuyên môn của nhà làm rượu. Tuy nhiên để các phẩm chất của vang được hoàn thiện khi được lão hóa thêm thời gian. Khi đã đạt tiêu chuẩn, hoàn tất các công đoạn cuối cùng trước khi phân phối vang tới các thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Moscato Spumante Capetta
Việc thưởng thức vang đúng cách chính là trân trọng giá trị của chai rượu này. Trước khi dùng tuyệt đối đừng quên bước ướp lạnh rượu ở nhiệt độ từ 4 đến 6 độ C. Trong suốt thời gian thưởng thức cần ướp vang trong xô đá để duy trì độ mát. Rượu dùng kèm với các món như thịt gà quay, vịt nướng, salat, trứng cá tầm, cá nướng, mực hấp,… Hay các món tráng miệng như trái cây tươi, hoa quả sấy, các loại bánh,… Sự hòa quện giữa hai hương vị kích thích vị giác giúp bữa ăn ngon miệng hơn.
Ở Việt Nam nhiệt độ không ổn định rất dễ ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Vì vậy, cần bảo quản vang đúng cách để giúp lưu trữ được lâu. Một chiếc tủ bảo quản rượu nhỏ xinh sẽ giúp bạn cất giữ những tuyệt phẩm tốt nhất.
Chưa có đánh giá nào.