Nếu bạn là người yêu thích vang Tây Ban Nha chắc hẳn không thể bảo qua rượu vang nổ Codorniu Clasico Rosado Sparkling Brut. Đây là dòng vang nổ có chất lượng tuyệt hảo của Codomiu chắc chắn làm hài lòng thực khách. Rượu còn nổi bật với nồng độ cồn thấp 12%, phù hợp với mọi lứa tuổi và đây còn là bí quyết làm đẹp của nhiều chị em phụ nữ. Hãy cùng chúng tôi đi khám phá chai vang nổ này, để biết vì sao rượu được cả thế giới ưa chuộng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Nổ Codorniu Clasico Rosado Sparkling Brut
Xuất hiện với gam màu rực rỡ, ánh hồng lộng lẫy vô cùng hấp dẫn càng khiến vang trở nên sang trọng. Màu của rượu được ví như đôi má ửng hồng của cô gái tuổi đôi mươi. Mang đến vẻ đẹp kiêu sa đầy bí ẩn khiến người dùng khó đoán được.
Bên cạnh đó, rượu có hương thơm dồi dào của nhiều loại trái cây tươi như quả mâm xôi, dâu đen, mứt .. Cấu trúc mượt mà cùng hương thơm thảo mộc, cà phê, khoáng chất tạo nên vị riêng của rượu. Bổ xung lượng tannin mượt mà, mịn màng để lại sư vị mãnh liệt, dai dẳng trong vòm họng. Rượu dùng khai vị trong những bữa tiệc sang trọng hoặc dưới ánh nến lung linh trong bầu không khí lãng mạn. Đây còn là món quà đặc biệt sử dụng trong những dịp lễ tết hay dịp trọng đại. Dù ở trong hoàn cảnh nào, rượu cũng làm tròn bẩn phận của mình.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Nổ Codorniu Clasico Rosado Sparkling Brut
Rượu được đóng trong chai thủy tinh dung tích 750ml, hiện ra ngay trước mắt khách hàng với sắc màu sặc sỡ, quyến rũ. Đó là sự kết hợp của 2 loại nho Grenache, Monastrell nổi tiếng vùng Cava. Theo tỉ lệ, cách thức phù hợp với phương trình sản xuất nghiêm ngặt đã tạo nên chai vang thơm ngon. Cũng như các dòng vang khác, rượu được làm theo phương thức sản xuất truyền thống cùng sáng tạo, máy móc tân tiến. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, hoàn toàn sử dụng tự nhiên để đạt hương vị thơm ngon đặc biệt.
Nho được hái bằng tay từng chùm chín, mang về nhà máy tuyển lựa, làm sạch cho vào hệ thống ép ủ trong vài để tạo màu và độ chát. Dung dịch nước nho được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ được giám sát. Chuyển qua lão hóa trong thùng gỗ sồi tạo hương gỗ sồi, giúp chất rượu mềm mại. Thành phẩm đạt yêu cầu đem đóng chai để thêm vài tháng, đưa ra ngoài.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Nổ Codorniu Clasico Rosado Sparkling Brut
Rượu không quá kén chọn món ăn kết hợp cùng nhưng vẫn có những quy tắc nhất định trong cách thưởng thức để tạo hương vị đậm đà. Theo các chuyên gia khuyên người dùng nên uống ở nhiệt độ 14 đến 16 độ C. Gợi ý một số món ăn thích hợp để dùng cùng vang như pho mai, salat, thịt nguội, xúc xích, thịt nướng, các món hầm, món Âu, món Ý….Những giọt vang mát lạnh, dịu êm đi vào đánh thức mọi giác quan khiến thực khách ngỡ ngàng. Càng dùng, thực khách càng bị mê hoặc bởi hương vị của rượu.
Chưa có đánh giá nào.