Thêm một chai vang đỏ nức tiếng tới từ New Zealand được làm từ giống nho Pinot Noir nữa. Như một bức tranh đẹp hấp dẫn mọi trái tim yêu nghệ thuật. Hay như một phong cảnh nên thơ níu kéo trái tim người hoạ sĩ. Chai rượu vang New Zealand Scott Base Pinot Noir. Rượu mà chúng ta đang nhắc tới vẫn mạnh mẽ khẳng định vị thế trên thị trường. Vang có vẻ ngoài và bắt mắt, bao bì sử dụng hai gam màu chủ đạo đen – đỏ. Nổi bật lên là những dòng chữ màu trắng cùng với hoạ tiết chữ thập độc đáo. Ẩn sâu bên trong hương vị thơm ngon đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang New Zealand Scott Base Pinot Noir
Rượu tập trung đẩy cao tối đa hương vị của trái nho chín. Pinot Noir với vẻ yêu kiều được tô điểm thêm bằng nhiều thành phần khác. Đó là các loại trái cây chín đỏ chín đen như anh đào, mận thêm chút hương thảo mộc nhàng lôi cuốn. Độ tannin mạnh mẽ nhưng đầy đặn dẻo dai hài hòa cùng hương gỗ sồi trưởng thành. Tất cả tạo nên một hương vị mới mẻ cộng hưởng từ các thành phần khác nhau đã đưa thực khách tới nhiều trải nghiệm say mê. Cuối cùng, rượu lưu lại một kết thúc dịu êm, khiến ai đã từng thử qua sẽ nhớ mãi không quên. Ngoài ra, rượu có nồng độ cồn 14% thích hợp với khẩu vị mọi thực khách. Đây là chai vang lý tưởng dùng thưởng thức trong bữa cơm gia đình giúp mang đến bầu không khí vui tươi, ấm cúng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang New Zealand Scott Base Pinot Noir
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp hiện đại cùng máy móc hiện đại. Đặc biệt, nhờ vào bào tay khéo léo và tâm huyết của nhà làm rượu gửi gắm vào sản phẩm. Nho để ủ vang được thu hái vào buổi sáng để tránh ánh nắng mặt trời làm ảnh hưởng tới chất lượng trái nho. Thời điểm thu hoạch này sẽ giữ cho nho được căng mọng, tươi ngon.
Sau khi thu hái, chúng sẽ lập tức được chuyển nhà máy tiến hành sơ chế cẩn thận và nghiên ép. Tiếp theo, hỗn hợp được cho lên men malolactic ở nhiệt độ tiêu chuẩn. Sau khoảng 1 tuần lên men, rượu được chuyển sang giai đoạn ủ gỗ sồi một thời gian. Rượu đạt chuẩn được đóng chai, hoàn thiện bao bì và sẵn sàng bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang New Zealand Scott Base Pinot Noir
Chai vang này được thưởng thức ở hiệt độ thưởng thức rơi vào khoảng 16 đến 20 độ. Hãy thử kết hợp nó với các món làm từ thịt cừu, thịt bò, thịt vịt hoặc thịt ngỗng. Bạn chắc chắn sẽ cảm thấy bất ngờ với hương vị hảo hạng mà dòng vang này mang lại. Hương vị rượu hòa quện với mùi vị món ăn mang đến sự đậm đà, thơm ngon khiến người dùng nhớ mãi.
Chưa có đánh giá nào.