Dòng nho Cabernet Sauvignon được ví như “hoàng tử” của những nhà sản xuất vang đỏ. Giống nho này sở hữu chất lượng vô cùng tuyệt vời. Chính bởi vậy nên nó luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những chai vang thơm ngon. Rượu vang Mỹ Kendall Jackson Vintner’s Reserve Cabernet Sauvignon cũng là một trong số đó.
Sơ Lược về Rượu Vang Mỹ Kendall Jackson Vintner’s Reserve Cabernet Sauvignon
Đây là một trong những dòng vang có sức ảnh hưởng rất lớn trên thị trường hiện nay. Rượu nằm trong phân khúc tầm trung với một mức giá rất phải chăng. Nhưng chất lượng nó mang lại lại gây bất ngờ cho nhiều thực khách. Chính vì thế nên rượu đã tạo nên một vị thế vững chắc cho chính mình trên trường quốc tế. Thương hiệu Kendall Jackson cực kỳ thành công với dòng vang này. Khi thành tích bán ra mỗi năm của nó đều rất cao. Chai rượu là sự lựa chọn hợp lý dành cho những người tiêu dùng thông minh. Và nếu bạn đang có nguyện vọng sở hữu dòng vang này thì đừng bỏ qua những thông tin dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Kendall Jackson Vintner’s Reserve Cabernet Sauvignon
Chai rượu được đánh giá là một trong những dòng rượu vang đỏ bậc nhất nước Mỹ. Nó được ủ nên từ 100% nho Cabernet Sauvignon. Khi thưởng thức, khoang miệng ta ngập tràn vị thơm tho từ trái nho chín. Nhưng khi cảm nhận kĩ hơn, người dùng còn thấy những nốt hương từ anh đào, mâm xôi và cả trái dâu đen. Hương vị rượu lan toả cực tốt, thấm đẫm mọi ngóc ngách. Và khi lắng đọng lại, nó đem theo cả mùi vani và các loại thảo mộc khô.
Càng thưởng thức chậm rãi, rượu càng mở ra thêm nhiều tầng hương. Hãy thả mình cùng hương thơm dịu dàng của tuyết tùng, hương gỗ sồi mịn màng. Cuối cùng, hãy chìm đắm vào vị tannin chát nhẹ nhưng quyến rũ đặc trung có trong vang. Rượu sánh đặc và dẻo dai, đem lại một kết thúc hoàn mỹ và sâu lắng. Kết thúc đó ăn sâu vào lòng thực khách, khiến họ thưởng thức rượu rồi sẽ nhớ mãi không quên.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Kendall Jackson Vintner’s Reserve Cabernet Sauvignon
Giống như đại đa số các dòng vang khác, quy trình ủ rượu không có gì quá đặc biệt. Nhưng nó ấn tượng bởi sự tỉ mỉ, cầu kỳ cùng công thức ngâm ủ hoàn hảo. Nho được thu hoạch khi đã đạt độ chín tối đa nhất. Khi đó, chúng sẽ được chuyển về nhà máy nhờ các xe tải chuyên dụng.
Tại đây, nho được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép và lên men trong vài ngày. Khi kết thúc, chúng sẽ được chuyển sang ủ gỗ sồi một thời gian. Mục đích của công đoạn này giúp rượu đạt hương vị thơm ngon đặc biệt. Sau một thời gian dài lão hoá, rượu đạt chuẩn sẽ được đem đóng chai rồi bán ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Kendall Jackson Vintner’s Reserve Cabernet Sauvignon
Rượu sẽ trở nên thơm ngon hơn khi bạn thưởng thức đúng cách và chia sẻ cho nhiều người. Bữa tiệc sẽ thật tuyệt khi có sự xuất hiện của chai vang cùng những món thịt đỏ. Đặc biệt, các món như thịt cừu nướng tảng, thịt bò xào măng tây, thị bò hầm…. Nhiệt độ tối ưu để thưởng thức dòng vang này sẽ rơi vào khoảng 16 đến 18 độ C. Nhâm nhi từng chút một thực khách cảm nhận rõ mùi vị thơm ngon, đậm đà ẩn chứa trong từng giọt rượu.
Chưa có đánh giá nào.