Rượu vang Mỹ đa dạng sản phẩm từ bình dân đến cao cấp, mỗi dòng rượu lại thể hiện nét đặc trưng riêng. Rượu vang Mỹ Clos Du Val Napa Valley Pinot Noir xếp hạng cao cấp của nhà làm rượu Clos Du Val. Với hương vị phức hợp, cấu trúc cân bằng cùng với nồng độ cồn 14% để lại dư vị mạnh mẽ. Chính vì vậy, vang trở thành thức uống tất yếu không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Clos Du Val Napa Valley Pinot Noir
Nói đến chai rượu này, người dùng ấn tượng ngay với màu sắc tinh tế, hương thơm nồng nào. Nó được tạo nên từ giống nho Pinot Noir, khi trồng ở California nho bộc phát hết tính cách, ưu điểm. Cùng với đó, nhà làm rượu áp dụng quy trình sản xuất với nhiều sáng tạo tạo nên chai vang hoàn hảo.
Với những tín đồ yêu vang, rượu còn còn xa lạ gì với họ bởi màu đỏ đậm pha chút ánh tím đầy nghệ thuật. Nó tựa như viên đá quý mới được khai thác mà ai cũng mong muốn được sở hữu. Bên cạnh đó, không gian tràn ngập mùi thơm trái cây chín như mận đen, dâu rừng, mâm xôi…. Sự kết hợp khéo léo cùng hương thảo mộc, cacao, gia vị khiến vang càng trở nên phong phú. Đặc biệt, lượng tannin mềm mại, độ chua vừa phải tạo nên hậu vị bền vững, dai dẳng. Sau mỗi lần thưởng thức vang để lại nhiều cảm xúc thăng hoa, bây bổng đến kì diệu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Clos Du Val Napa Valley Pinot Noir
Để tạo nên chất lượng tuyệt hảo của rượu, chính nhờ vào sự tỉ mỉ, cầu kì trong sản xuất. Cùng với đó, là sự tâm huyết, tìm tòi sáng tạo của đội ngũ nhà làm rượu.Tất cả các khâu đều được làm thủ công, cẩn thận từ thu hái, lên men và ngâm ủ.
Trước tiên, nho được những người công nhân hái từng chùm, xếp giỏ mang về nhà máy. Khi công đoạn hoàn tất, cho vào nghiệp ép ủ trong vài giờ và cho lên men. Sau khi kết thúc, rượu được chuyển qua ủ trong thùng gỗ sồi của Pháp 12 đến 18 tháng. Rượu chín mùi, chất lượng thơm ngon đem đóng chai để trong hầm 1 năm.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Clos Du Val Napa Valley Pinot Noir
Rượu trong những bữa tiệc thường được dùng chung với các món như salat, pho mai, thịt nguội, pizza, mì ý, xúc xích, các món nướng, thịt chiên, thịt bò hầm, thịt bò xào măng tây….Những món ăn này giúp hương vị rượu đậm đà, sâu lắng hơn khiến bữa tiệc thêm vui tươi. Đặc biệt, rượu cần làm mát trước khi thưởng thức và nhiệt độ dao động từ 18 đến 20 độ C. Lưu ý, rượu cần để thở ít nhất 1 tiếng giúp chất rượu thơm ngon, dễ uống hơn.
Chưa có đánh giá nào.