Sinh ra từ vùng Napa Valley, nơi sản xuất rượu vang hàng đầu của Mỹ. Rượu vang Mỹ Clos Du Val Estate Cabernet Sauvignon dù không có hình thức chói lóa nhưng đủ sức làm điêu đứng bất kì thực khách nào. Chỉ cần nếm thử một lần cũng làm thỏa mãn vị giác, lưu lại trong tâm trí mãi mãi. Rượu được làm từ giống nho Cabenret Sauvignon, mang hương vị tròn trịa, thơm ngon nhất. Cùng với bàn tay tài năng và niềm đam mê của mình, nhà làm rượu đã tạo nên chai vang tuyệt hảo.
Đặc Điểm của Rượu Vang Mỹ Clos Du Val Estate Cabernet Sauvignon
Sở hữu màu đỏ đậm bí ẩn khiêu khích thị giác, thôi thúc người dùng phải thưởng thức ngay. Hương vị rượu bùng nổ mạnh trong khứu giác mang đến cảm giác sảng khoái, lâng lâng. Càng đặc biệt hơn khi rượu lan tỏa hương thơm trái cây chín mọng, cà phê, da thuộc, bánh mì nướng… Cùng với đó, lượng tannin êm dịu bổ xung độ chua thấp khiến vang càng trở nên hấp dẫn.
Không dừng lại ở đó, người dùng còn nhớ đến rượu bởi hương gỗ sồi mịn màng và mới lạ. Đây là một trong ít chai vang đỏ có hương vị sắc xảo, vừa đậm đà vừa mạnh mẽ.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Clos Du Val Estate Cabernet Sauvignon
Hiện nay, rượu có chỗ đứng vững chắc trên thị trường với lượng fan hâm mộ khắp nơi. Rượu như có ma lực vô hình thu hút mọi ánh nhìn bằng thiết kế tinh xảo, sắc nét. Với thiết kế trên nhãn mác đậm chất nghệ thuật, toát lên vẻ đẹp sang trọng. Hãng Clos Du Val được thành lập năm 1972, sau nhiều năm nỗ lực đã đạt được thành công vang dội trên thị trường quốc tế.
Chai vang này được sản xuất theo phương pháp truyền thống lẫn máy móc hiện đại và các tiêu chuẩn khắt khe. Nho được trồng trên đất đai mầu mỡ, khí hậu thuận lợi cho sự sinh trưởng của cây nho. Đặc biệt, loại nho này có độ tuổi đời trên 50 năm. Nho được thu hái thủ công, chọn từng chùm chín căng mọng nhất xếp thùng mang về nhà máy. Tiếp theo, được sơ chế, ướp lạnh rồi cho vào nghiền ép và lên men. Rượu được ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 18 đến 24 tháng để tạo điểm riêng của rượu. Sau đó, rượu được thẩm định chất lượng và đem đóng chai để trong hầm rượu 1 đến 2 năm trước khi đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Clos Du Val Estate Cabernet Sauvignon
Vang khiến thực khách si mê bởi hương vị đượm sâu, nồng nàn. Chỉ khi bạn thưởng thức đúng cách, mới tận hưởng hết sự tuyệt vời này. Tuyển chọn những món ăn thích hợp như xúc xích, thịt cừu, thịt quay, sườn nướng mật ong, đuôi bò hầm, salami…Chuyên gia khuyên dùng ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C và để thở decanter trong 2 giờ giúp hương vị tươi mới, mượt mà. Nhâm nhi từng chút để cảm nhận hết giá trị tinh túy của rượu. Một ngày thưởng thức một ly rượu rất có lợi cho sức khỏe và giúp ngủ ngon hơn.
Chưa có đánh giá nào.