Nếu vang trắng được mệnh danh là nữ hoàng thì vang đỏ được biết tới với danh hiệu vị vua của các loại rượu vang. Và một trong số những chai vang đỏ nổi tiếng của Mỹ đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Đặc biệt với tín đồ đam mê vang thì không còn xa lạ. Đó chính là rượu vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon mang hương vị phức hợp. Hiện nay, rượu có mặt ở hầu hết các quốc gia, lãnh thổ. Nhận được phản hồi tích cực từ phái khách hàng và chiếm vị thế vững chắc.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon
Mang trong mình hương vị ấm nóng của mùa hè cùng chút se lạnh của mùa đông. Rượu là sự kết hợp hoàn hảo giữa các mùa trong năm. Hương vị đó mới lạ, ấn tượng dễ khiến người dùng chìm đắm trong men say. Ngay khi mở nắp chai, bạn sẽ thấy hương thơm nồng nàn, tinh tế gây kích thích khứu giác. Đó là mùi thơm của trái cây mọng như việt quất, anh đào, dâu tây và mận chín.Thoang thoảng đâu đó, bạn còn thấy chút thơm xì gà, thuốc lá, bánh mỳ. Người dùng còn ấn tượng với gỗ sồi lâu năm.
Để rồi, dư vị đọng lại mềm mại của tannin kết hợp cùng độ chua êm ái. Mang đến cảm giác dễ chịu, thoải mái đến bất ngờ. Sự hài hòa, cuốn hút trong hương vị khiến ai đã một lần uống vang đều muốn quay lại. Với nồng độ nhẹ, rượu phù hợp với hầu hết với nhiều độ tuổi khác nhau.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon
Được đánh giá là chai vang có chất lượng tốt không chỉ về hương vị, màu sắc. Mà còn bởi sự tỉ mỉ, cẩn thận trong từng công đoạn sản xuất. Bao gồm:
– Bước 1: Nho sau khi chín sẽ được thu hoạch thủ công bằng tay vào sáng sớm và mang về nhà máy. Tại đây, công nhân sẽ có nhiệm vụ tuyển lựa chọn ra những trái tốt nhất.
– Bước 2: Tiếp đó, nho sẽ được mang đi nghiền ép trong hệ thống máy.
– Bước 3: Hỗn hợp được tiến hành lên men trong thùng thép không rỉ. Sau lên men, rượu tiếp tục ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng. Dưới sự kiểm tra kỹ càng từ chuyên gia để đạt chất lượng cao. T
– Bước 4: Rượu đạt tiêu chuẩn mang đi đóng chai và cất xuống hầm rượu một vài tháng cho ổn định. Rượu đưa ra thị trường có màu sắc tinh tế, hương vị thơm ngon.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Mỹ Inglenook Cabernet Sauvignon
Một chai vang ngon mà không biết cách thưởng thức thì thật phí hoài. Nhiệt độ thưởng chai vang hoàn chỉnh sẽ dao động từ 16 đến 18 độ C. Rượu được làm lạnh trong tủ rượu hoặc ướp trong xô đá 30 phút trước dùng. Ngoài ra, vang cần để tiếp xúc với không khí giúp thơm ngon, dễ uống hơn. Bên cạnh đó, rượu kết hợp với món ăn mang đến hương vị phức hợp, đượm sâu. Một vài món ăn như sườn cừu nướng, steak, đùi lợn muối, pate gan ngỗng, lạp xưởng…Hoặc những món chế biến đơn giản như salat, xúc xích, thịt nguội, oliu, salami..
Chưa có đánh giá nào.