Sinh ra từ nước Ý có truyền thống văn hóa làm vang từ lâu đời với những chai vang lừng danh. Rượu vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi Barolo chính là tâm huyết của nhà làm rượu Michele Chiarlo với bao nhiêu sáng tạo, kì công. Từ hình thức bên ngoài đến chất lượng bên trong mang đến cho người dùng những cảm giác mới lạ. Với sắc màu quyến rũ, hương vị độc đáo cùng phong cách cổ điển khiến thực khách say mê.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi Barolo
Rượu có màu đỏ ruby rực rỡ phảng phất những ánh tím đầy quyến rũ. Đặc biệt, vang còn gây ấn tượng bởi mùi thơm các loại trái cây, một chút thảo mộc, cà phê và hương gỗ sồi mềm mại. Không chỉ vậy, vang có độ tannin mượt mà hài hòa với độ chua ít tạo nên cấu trúc cân bằng. Để lại dư vị bền vững, dài lâu đem đến sức hút kỳ lạ cho người dùng.
Đi vào thưởng thức người dùng bị choáng ngợp bởi màu sắc tinh tế, mùi vị phong phú cùng cấu trúc bền vững. Tất cả những ưu điểm trên đã khiến vang dành được tình cảm của khách hàng khắp nơi. Ngoài ra, vang có nồng độ cồn 14% khá cao có khả năng xâm chiếm và đánh thức mọi giác quan. Nó khiến bất cứ người yêu vang nào sẽ nhớ mãi đến vị rượu.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi Barolo
Thương hiệu Michele Chiarlo đã thực sự thành công khi tạo ra chai vang có hương vị hảo hạng. Sự tỉ mỉ, chỉn chu trong từng khâu chế biến đã khiến vang trở nên hoàn hảo. Và có thể đáp ứng mọi yêu cầu của các chuyên gia cũng như như người thưởng thức. Cùng với đó, rượu được làm từ nguyên liệu chính là Nebbiolo mang hương vị riêng. Nhờ cách chăm sóc cẩn thận theo từng giai đoạn và hoàn toàn sử tự nhiên không sử dụng hóa chất. Nên hương vị rượu thơm ngon, đặc sắc và có vị rất riêng.
Rượu trải qua quy trình sản xuất đầy khắt khe với sự theo sát của đội ngũ nhà làm rượu trong từng công đoạn. Đến ngày thu hoạch, nho được hái bằng tay nhẹ nhàng xếp giỏ chuyển về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế loại bỏ cuống, lá cho vào nghiền ép và lên men. Rượu được lên men trong thùng thép không rỉ ở nhiệt độ không quá 30 độ C. Khi kết thúc, vang được chuyển lão hóa trong thùng gỗ sồi một thời gian dài để tạo ra chai vang hảo hạng nhất. Cuối cùng, rượu được đóng chai, dán nhãn và tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Michele Chiarlo Barolo Cannubi Barolo
Thưởng thức rượu vang đúng cách sẽ khiến rượu trở nên thơm ngon, tròn trịa hơn. Cùng với đó, vang được thưởng thức ở nhiệt độ 18 đến 20 độ C. Có thể làm mát bằng cất trong tủ bảo quản hoặc ướp xô đá 30 phút trước khi dùng. Món ăn kèm có thể lựa chọn cùng vang như salat, thịt nguội, xúc xích, thịt nướng, thịt quay, thịt bò xào, thịt hầm, món Ý, pizza,….
Chưa có đánh giá nào.