Hãy thử một lần trong đời thưởng thức qua những chai rượu vang Bồ Đào Nha. Hương vị mới mẻ độc đáo của chúng chắc chắn sẽ khiến bạn say mê đến lạ. Một trong số những dòng vang tiêu biểu đó là rượu van Mateus The Original Portugal. Rượu vang hương vị phong phú cùng cấu trúc hoàn hảo khiến ai thưởng thức cũng mê. Chính vì vậy, vang được đông đảo thực khách tin dùng, nhất là phái nữ.
Sơ Lược Về Rượu vang Rượu Vang Mateus The Original Portugal
Bồ Đào Nha không phải một nước có lịch sử sản xuất rượu vang lâu đời như Pháp hay Đức. Tuy nhiên chất lượng những chai rượu tới từ đấy nước này đều thuộc diện “không phải dạng vừa”. Chai vang chúng ta đang nhắc tới cũng không nằm ngoài diện này.
Dòng vang gây ấn tượng đầu tiên với khách hàng vì thiết kế mới lạ với cổ chai thon dài và thân chai hình bầu dục. Màu sắc thuỷ tinh trong veo làm lộ ra màu sắc rượu rực rỡ chứa đựng bên trong. Dòng vang hội tụ đầy đủ những phẩm chất tuyệt vời thừa sức đánh gục được mọi trái tim. Vì thế nó lưu lại một ấn tượng mạnh mẽ, đậm sâu trong lòng những ai đã từng một lần thưởng thức.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Mateus The Original Portugal
Rượu mang màu hồng lộng lẫy vô kích thích thị giác người dùng. Màu sắc ấy đẹp tới mức chỉ thoáng nhìn qua thôi đã đủ khiến người ta xiêu lòng. Nhưng màu sắc được tô điểm cho bề ngoài hoàn hảo hơn. Điều cốt lõi khiến vang chinh phục được mọi trái tim phải kể tới hương vị thơm ngon.
Vừa bật nắp, làn hương rượu đã bung toả mãnh liệt trong không gian. Nó mang theo hương thơm từ nhiều loại trái cây chín như mâm xôi, anh đào. Xen lẫn mùi hương hoa, cỏ dại, thảo mộc, cà phê tạo nên sự tươi mới. Bên cạnh đó, vang gây ấn tượng với vị chua dịu dàng, độ chát mượt mà tạo nên cấu trúc cân bằng. Hậu vị mượt mà, dẻo dai mịn đọng lại sâu bên trong vòm họng.
Vang thưởng thức ở nhiệt độ nằm trong khoảng từ 10 độ C. Sẽ là điều kiện hoàn hảo nhất để vang bộc lộ toàn bộ hương vị của mình. Thưởng thức dòng vang này cùng các món khai vị, salad rau củ, tôm hùm sốt, gà nướng, mực chiên, chả ốc…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Mateus The Original Portugal
Quy trình sản xuất vang tốn rất nhiều thời gian nghiên cứu của cac chuyên gia. Chai vang này được làm nên từ nhiều loại nho bản địa của Bộ Đào Nha. Chúng mang hương vị đặc trưng riêng cùng những điểm nhấn khiến người thưởng thức nhớ mãi. Các công đoạn đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận dưới sự giám sát của đội ngũ làm rượu.
Nho được thu hái chuyển về nhà máy hoàn tất công đoạn sơ chế. Sau đó, nho cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ được tiêu chuẩn. Rượu được ngâm ủ thêm vài tháng để đạt hương vị để ra. Cuối cùng, rượu đạt chất lượng đem đóng chai rồi bán ra thị trường.
Chưa có đánh giá nào.