Tuscany là cái tên đã quá quen thuộc với những ai quan tâm tới rượu vang Ý. Bởi nơi đây là quê hương của rất nhiều chai vang tên tuổi trên thị trường. Tại đây, có rất nhiều thương hiệu lớn đã được thành lập. Trong đó phải kể tới cái tên Frescobaldi cho ra đời những sản phẩm chất lượng tốt. Mà mức giá phải chăng phù hợp với túi tiền đại đa số khách hàng. Tiêu biểu có dòng vang Frescobaldi Remole Toscana Rosso có sức hút mạnh mẽ đã gây thương nhớ cho nhiều người.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Frescobaldi Remole Toscana Rosso
Vang mang màu đỏ ruby pha lẫn những nét tím vô cùng sắc sảo. Màu sắc kết hợp với cấu trúc mượt mà tạo nên những xúc cảm mãnh liệt xâm chiếm giác quan thực khách. Hương thơm của rượu khá phức tạp với sự xuất hiện của nhiều thành phần khác nhau. Người dùng có thể lắng nghe được những nốt hương từ quả lý chua đen, phúc bồn tử, anh đào. Bổ sung thêm chút hạt tiêu cay nồng, thảo mộc, gia vị. Chúng hòa quện vào nhau tạo nên tổng thể hoàn hảo, đượm sâu.
Tannin khá cao nhưng mượt mà xen lẫn chút chua tạo nên ấn tượng đặc biệt. Nồng độ cồn thấp 12,5% chiều miệng người dùng. Thích hợp với mọi thực khách và mọi cuộc vui. Chính vì vậy, rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc sinh nhật, đám cưới, tiếp bạn bè…
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Frescobaldi Remole Toscana Rosso
Vang được sản xuất ra trong một dây chuyền khép kín, hiện đại. Thành phần tạo ra nó là giống nho Cabernet Sauvignon và Sangiovese. Trong mỗi niên vụ, nho được chăm sóc vô cùng tỉ mỉ để đạt chất lượng cao. Nho chín ở độ hoàn hảo nhất được thu hái và chuyển về nhà máy chế biến. Tại đây, nho được sơ chế kỳ công cho vào máy nghiền ép.
Tiến hành cho lên men ở nhiệt độ thấp sẽ biến thành rượu vang. Nhưng chưa hết, để hương vị vang tròn trịa, hoàn hảo nhất. Rượu được ngâm ủ thêm thời gian luôn được theo dõi sát sao để không làm ảnh hưởng tới chất lượng. Khi rượu trưởng thành đem đi làm sạch tạp chất. Sau cùng, rượu được đóng vào chai thuỷ tinh rồi đem phân phối ra thị trường. Rượu ra đời mang sắc màu tinh tế, hương vị thơm ngon dành tặng khách hàng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Frescobaldi Remole Toscana Rosso
Để rượu phát huy hết tiềm năng của mình và đem tới trải nghiệm hấp dẫn nhất. Nhiệt độ vụ phục rượu dao động từ 14 đến 16 độ C. Ngoài ra, rượu kết hợp với những món ăn phù hợp để bữa ăn thêm phần trọn vẹn. Bạn nên dùng rượu kèm thịt bò sốt tiêu đen, pasta, thịt heo quay, bít tết…Hoặc các món chế biến đơn giản như xúc xích rán, oliu muối, đùi lợn muối, thịt nguội…
Bảo quản vang nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ rượu chuyên biệt. Giúp đảm bảo chất lượng rượu và kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.