Rượu Vang Đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie

Xuất xứ

Pháp

Vùng làm vang

Cote Du Rhone

Giống nho

Syrah, Viognier

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Vidal Fleury

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Với hương vị đậm đà cùng thiết kế sang trọng, đẳng cấp. Rượu vang đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie là thức uống tuyệt đỉnh trong các bữa tiệc hạng sang. Ngoài ra nó còn được dùng làm quà tặng ý nghĩa vào những dịp lễ tết hoặc dịp đặc biệt. Đây là chai vang đỏ tiêu biểu của hãng Vidal Fleury đến từ vùng Cote Du Rhone, nước Pháp.

 

Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie

 

Ngọt ngào và lãng mạn là những mỹ từ chủ đạo dùng để nói về rượu. Những ai đã từng thử qua chai vang này đều không thể quên được vị rượu đậm đà, tươi mát cùng kết thúc dày đặc và kéo dài. Đó là nhờ sự kết hợp hoàn hảo của nhiều loại trái cây cùng gia vị, thảo mộc hoang dã.

Bên cạnh đó, rượu còn được đánh giá là chai vang hài hòa đến tuyệt vời. Điều này có được nhờ sự kết hợp lý tưởng của độ chua dịu nhẹ cùng lượng tannin mượt mà. Chính điều này khiến cho người thưởng thức khi nhâm nhi đến giọt cuối cùng vẫn thấy vương vấn dư vị dài lâu.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie

 

Rượu sở hữu màu đỏ đậm sâu và nồng nàn. Màu rượu này cùng với phong cách độc đáo riêng đã và đang khiến biết bao tâm hồn người yêu vang phải thổn thức.

Rượu có hương vị hoàn hảo kết hợp từ các loại trái cây (cherry, mận, lý chua đen), mứt dâu đen,… Cùng một số gia vị như tiêu đen, nhục đấu khẩu,… đã tạo nên hương vị đặc biệt. Rượu có sự cân bằng về cấu trúc và lượng tannin mịn màng. Tất cả những điều nãy đã giúp chai rượu trở thành thức uống không thể bỏ qua.

Vang còn gây thương nhớ với hầu hết người yêu vang bởi mùi thơm phức tạp và đậm đà của cánh hoa hồng, hoa violet, gỗ sồi. Xen lẫn gỗ hoàng dương, thuốc lá, oliu, da thuộc và các loại thảo mộc hoang dã… Mùi thơm này cùng với vị rượu tròn trịa, tươi tắn đã để lại hậu vị nhẹ nhàng kéo dài.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie

 

Rượu được làm từ 2 giống nho chủ đạo là SyrahViognier. Vào tháng 10, khi nho đến thời điểm chín mọng nhất sẽ được thu hoạch thủ công một cách nhẹ nhàng để tránh dập nát rồi đưa về nhà máy. Sau đó nho sẽ được chọn lọc, loại bỏ quả kém chất lượng rồi đem đi nghiền ép. Nước ép nho được lên men khoảng 3 tuần trong các hầm kín ở nhiệt độ 30 độ C.

Sau công đoạn là men là bước ngâm ủ rượu trong thùng lớn ít nhất 4 năm. Hoàn tất quá trình ngâm ủ, rượu còn được để ổn định trong hầm rượu ít nhất 6 tháng trước khi tiêu thụ. Điều này giúp cho rượu dễ dàng lọc một lần. Bởi theo lời khuyên của các chuyên gia, rượu cần được gạn ít nhất 2 giờ trước khi thưởng thức.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie

 

Để thưởng thức rượu mọi người cần lưu ý 2 vấn đề chính như sau:

– Thứ nhất: Nên uống vang ở nhiệt độ lạnh dao động từ 16 đến 18 độ C. Cùng với đó là để vang thở ít nhất 2h trước khi uống rượu sẽ có hương vị tốt nhất. Ở nhiệt độ này, hương vị rượu được cho là giải phóng tốt nhất và thơm ngon hơn.

– Thứ 2: Nên thưởng thức vang cùng một số món ăn để tăng thêm trải nghiệm về hương vị rượu. Một số món ăn phù hợp như: các loại thịt đỏ (có thể nướng hoặc nấu trong nước sốt), phô mai cừu, và đặc biệt là thịt dê.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Vidal Fleury La Chatillonne Cote Rotie”