Rượu Đỏ V2 Valquejigoso là cái tên quá quen thuộc với những người yêu vang. Mặc dù nằm ở phân khúc cao cấp nhưng vang có giá thành không quá cao, phù hợp với nhiều thực khách. Rượu sở hữu ngoại hình sang trọng, kiêu sa thu hút ánh nhìn. Cùng với đó, rượu mang đến cho người dùng màu sắc tinh tế cùng hương vị độc đáo. Nhờ vậy, rượu dễ dàng chinh phục khẩu vị mọi thực khách và trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Chai rượu vang đỏ này chắc chắn là lựa chọn tuyệt vời cho mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ V2 Valquejigoso
Rượu sở hữu màu đỏ ruby ánh tím vô cùng hấp dẫn khiến ai nhìn cũng bị mê hoặc. Những ánh sắc lung linh tươi sáng kích thích thị giác khiến người dùng ngỡ ngàng. Sắc màu rượu được ví như viên đá ruby quý hiếm được cất giữ cẩn thận. Cùng với đó, rượu gây bất ngờ với mùi hương trái cây chín phức hợp như mận, đào, việt quất, phúc bồn tử. Xen lẫn là mùi hương của thảo mộc, da thuộc, bánh mì nướng, tiêu cùng hoa hồi.
Càng thưởng thức thực khách càng cảm nhận rõ vị tươi mới, thơm ngon của vang. Tất cả kết hợp với nhau hài hòa cuối vị để lại hương gỗ sồi mượt mà. Rượu thể hiện rõ vị tannin cao nhưng mềm mại thêm chút chua, chút chát mang đến sắc thái riêng. Rượu đạt độ cồn 14,5% ở mức vừa phải phù hợp với mọi đối tượng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ V2 Valquejigoso
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp làm vang lâu năm. Để làm nên thành công của vang gồm nhiều yếu tố. Đầu tiên khâu chọn nguyên liệu được nhà làm rượu tính toán kĩ càng để tạo nên hương vị xuất chúng. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa 3 loại nho Cabernet Sauvignon, Syrah và Petit Verdot. Đây là những giống nho được du nhập về Tây Ban Nha nhưng khá thích hợp với thổ nhưỡng nơi đây.
Vào mùa thu hoạch, nho được thu hái thủ công cẩn thận không ảnh hưởng tới chất lượng. Chuyển về nhà máy, nho được sơ chế kĩ càng rồi cho vào nghiền ép và lên men. Quá trình lên men được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia để không xảy ra sai xót. Tiếp đó, rượu được ngâm ủ lâu năm trong những thùng gỗ sồi để đạt đỉnh cao của hương vị. Cuối cùng, rượu được đóng chai rồi để nghỉ trong hầm rượu và chuẩn bị cung cấp ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ V2 Valquejigoso
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C. Trước khi dùng rượu cần được thở trong bình decanter khoảng 30 phút để làm mềm các hợp chất và thơm ngon hơn. Ngoài ra, rượu phục vụ cùng món ăn mang đến hương vị phức hợp, đậm sâu. Những món ăn phù hợp như salat, các món nướng, bò xào nấm, bò hầm rau củ, thịt quay,… Hay những món chế biến theo phong cách riêng, theo khẩu vị cũng rất lý tưởng. Rượu dùng còn dư bảo quản trong tủ rượu và uống trong 3 ngày để đảm bảo hương vị thơm ngon.
Chưa có đánh giá nào.