Nam Phi là một trong những nước góp tên mình vào lịch vang thế giới khá muộn. Dù vậy nhưng các dòng vang được sản xuất tại đất nước này luôn được đánh giá cao về chất lượng. Nổi bật trong đó phải kể đến thương hiệu làm vang Two Oceans. Một trong những niềm tự hào mang đến thành công vang dội cho thương hiệu này. Phải kể đến chai vang đỏ Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot. Sở hữu hương vị hoàn hảo, tươi mới cùng giá thành bình dân. Chai vang này luôn là một món quà tinh thần dành tặng mọi thực khách.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot
Rượu mang đến một màu vang đỏ vô cùng quyến rũ và thu hút mắt nhìn. Ngay khi mở nắp, thực khách sẽ bị thu hút bởi mùi thơm tinh tế. Đó là hương thơm được phức hợp hàn hảo giữa hương nho kết hợp cùng các loại trái cây. Gợi đến mùi hương mận, đào, sim, việt quất….Xen lẫn mùi da thuộc, gia vị, hai hạt tiêu, mùi khoáng chất. Tất cả hòa quyện lại mang đến một thức vang hoàn mỹ với những lớp hương phong phú.
Ngoài ra,rượu có lượng tannin mượt mà, cùng chút chua êm dịu tạo nên cấu trúc hoàn hảo. Để lại trong lòng khách hàng một kết thúc với dư vị kéo dài, sâu lắng. Mang lại cho khách hàng những trải nghiệm vô cùng sống động, mới mẻ sau mỗi ngụm vang.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot
Rượu được trưởng thành từ hai giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot. Chúng được pha trộn theo tỉ lệ riêng nên chúng hỗ trợ lẫn nhau. Tạo nên hương vị vang phức hợp, nhà làm rượu dành tặng khách hàng thân yêu. Hương vị hoàn hảo của rượu có được là nhờ quá trình làm vang vô cùng công phu. Nho được thu hoạch thủ công ở những gốc nho lâu năm.
Tại đây nho sẽ trải qua các công đoạn sơ chế tỉ mỉ trước khi mang đi nghiền ép. Sau khi thu được hỗn hợp đem lên men trong thùng thép không rỉ. Sau đó được chuyển qua lão hóa thêm thời gian dưới sự giám của nhà làm rượu. Cuối cùng, rượu sẽ trải qua một bước kiểm định nghiêm ngặt trước khi được đóng chai và đưa ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Two Oceans Cabernet Sauvignon Merlot
Để mang đến một trải nghiệm hương vị vang hoàn hảo, thực khách nên chú ý đến nhiệt độ dùng. Chai vang này khuyên dùng ở nhiệt độ dao động từ 16-18 độ C. Một số món ăn kết hợp hoàn hảo với vang như thịt bò nướng, steak, thịt thú rừng hầm,… Hay các món được chế biến theo phong cách Châu Âu sẽ cực kỳ phù hợp để phục vụ chung với rượu. Ngoài ra, vang dùng không hết có thể bảo quản trong tủ rượu uống 2 đến 3 ngày.
Ở Việt Nam, thời tiết thất thường cần bảo quản vang đúng cách để không bị ảnh hưởng chất lượng. Tốt nhất bảo quản trong tủ rượu hoặc hầm rượu. Nhằm đảm bảo chất lượng, kéo dài tuổi thọ.
Chưa có đánh giá nào.