Tại Úc, có rất nhiều thung lũng được thiên nhiên ban tặng cho thời tiết và thổ nhưỡng thuận lợi cho việc trồng nho. Điển hình có vùng Barossa Valley nơi sản xuất vang lâu đời của đất nước này. Nơi đây có hàng loạt các thương hiệu rượu vang nổi tiếng. Nhà sản xuất Two Hands Wines là cái tên quen thuộc đối với người tiêu dùng. Một trong những sản phẩm tiêu biểu nhất của hãng chính là rượu vang đỏ Two Hands Bella’s Garden Shiraz.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Two Hands Bella’s Garden Shiraz
Quá trình thưởng thức rượu là một loạt trải nghiệm tuyệt vời cho mọi giác quan. Đầu tiên là cảm nhận của thị giác bằng màu đỏ ruby đậm đà. Tiếp theo, vang mang đến hương thơm, nồng nàn và làn hương ấy lan toả rất mạnh. Phức hợp hương thơm được tạo ra bởi trái cây tươi như mận, sim, việt quất, đào.. Cùng với hương thảo mộc, cà phê, gia vị và hương gỗ sồi mượt mà. Cuối cùng sẽ là ấn tượng mãnh liệt mà vang tạo thành qua cả xúc giác lẫn vị giác.
Chất vang đậm đặc, có độ sánh, mang đến cho người dùng cảm giác dễ chịu. Vị vang đượm hương trái cây tươi mới được cân bằng vị chua và vị chát. Tất cả đều có sắc độ vừa phải, hỗ trợ lẫn nhau để tạo nên tổng thể vững chắc. Kết thúc vang như mở ra cả một chân trời bao la mới lạ. Nó kéo theo dư vị dai dẳng in sâu vào tâm trí người từng thưởng thức.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Two Hands Bella’s Garden Shiraz
Để tạo ra dòng vang chất lượng này, thương hiệu đã phải thực hiện một quy trình tỉ mỉ hết sức. Những trái nho Shiraz chín mọng được lựa chọn làm nguyên liệu đầu vào.
Nho thu hái vào buổi sáng sớm, khi trời còn sương và thời tiết mát mẻ. Sau khi thu hoạch, công nhân phân loại nho để chọn ra những quả chất lượng cao nhất. Chúng được sơ chế kĩ càng cho vào nghiền ép bắt đầu lên men. Sau khi lên men xong, vang được chuyển tiếp qua các thùng gỗ sồi để tiến hành ngâm ủ. Khi đã đạt chuẩn, rượu sẽ được lọc sạch tạp chất. Công đoạn cuối, rượu được trong chai thêm một thời gian trước khi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Two Hands Bella’s Garden Shiraz
Dòng vang thơm ngon này có nhiệt độ phục vụ rơi vào khoảng 15 – 18 độ C. Bạn muốn khai thác triệt để hương vị tiềm năng ẩn giấu bên trong. Rượu thích hợp với các món như thịt bò hầm, bò xào nấm, sườn nướng mật ong, các món chiên, xúc xích.. Hay các món chế biến theo phong cách châu ÂU, Ấn, Hàn…. Hương vị của chúng cực kỳ phù hợp nên đảm bảo sẽ đem đến những trải nghiệm tuyệt vời.
Hiện nay, rượu được thưởng thức nhiều trong bữa cơm sum vầy của người Việt. Như loại thức uống giúp gắn kết tình cảm cũng như mang đến cảm giác thư giãn cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.