Rượu vang đỏ The Paring Red xuất xứ Mỹ được khách hàng dành cho những lời khen có cánh. Nhờ vào hương vị thơm ngon, sắc màu tinh tế cùng phong cách riêng. Rượu mang đến hương vị tươi mới dễ dàng chinh phục được rất nhiều khách hàng. Ngay khi có mặt trên thị trường rượu chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng. Hàng năm con số bán ra đáng kinh ngạc, mang về danh thu khủng cho nhà làm rượu.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ The Paring Red
Chai vang này là đứa con tinh thần của thương hiệu làm vang nổi tiếng The Paring. Rượu được làm nên từ bốn giống nho Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc, Petit Verdot. Chúng được pha chế theo tỷ lệ riêng của nhà làm rượu. Rượu chắt lọc những hương vị đặc trưng của nho tạo nên chai vang tuyệt hảo. Rượu sở hữu màu đỏ ruby rất sang trọng và quý phái. Kết hợp cùng thiết kế mang nét cổ điển pha chút hiện đại toát nên sự thanh lịch. Ngay khi thưởng thức, khoang miệng tràn ngập hương thơm ngọt ngào của trái cây.
Không chỉ dừng lại ở đó, rượu xuất hiện hương thảo mộc, cam thảo, cà phê, gia vị. Hương vị này sẽ kích thích mạnh mẽ đến từng ngóc ngác trong cơ thể. Để rồi khi ngưng thưởng thức, rượu lắng đọng với mùi khói và gỗ sồi mượt mà. Chúng đan xen vào nhau tạo nên sự đậm đà, phức hợp. Mang lại hậu vị dai dẳng, say đắm đầy mới lạ in sâu trong kí ức người dùng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ The Paring Red
Quy trình sản xuất ra một chai vang hảo hạng chắc chắn sẽ làm thực khách vô cùng tò mò. Chai vang này được sản xuất cũng giống như các chai vang đỏ khác. Các bước đều được thực hiện tỉ mỉ, cẩn thận để đảm bảo chât lượng. Những cây nho được chăm sóc đúng kĩ thuật, hạn chế các chất làm ảnh hưởng tới chất lượng rượu. Đến mùa thu hoạch, nho được thu hái nhẹ nhàng chuyển về nhà máy. Nho trải qua các bước sơ chế rồi cho vào nghiền ép và lên men.
Trong suốt quá trình đều được giám sát gắt gao của nhà làm rượu. Để đảm bảo không xảy ra sai xót giúp hương vị đạt đỉnh cao. Quan trọng rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi khoảng 12 tháng để ổn định. Hoàn rất, rượu được kiểm định chất lượng rồi đem đóng chai và mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ The Paring Red
Rượu sở hữu nồng độ 14%, nồng độ này được xem là hoàn hảo vì có thể phù hợp với nhiều khách hàng. Trong đó có cả phụ nữ và người già. Đặc biệt, việc thưởng thức vang hàng ngày có thể mang lại những lợi ích cho sức khỏe người dùng. Nhưng với nồng độ này của rượu thì thực khách nên cân nhắc chỉ nên dùng từ 1-2 ly mỗi ngày để không làm phản tác dụng. Nhiệt độ phù hợp để thưởng thức chai vang này sẽ dao động từ 16-18 độ C. Ngoài ra có thể kết hợp vang chung với các món ăn chế biến từ thịt đỏ để làm tăng hương vị rượu.
Chưa có đánh giá nào.