Những tín đồ yêu vang biết đến nước Mỹ với nhiều dòng vang đỏ và vang trắng thượng hạng mang dấu ấn độc đáo riêng. Tuy nhiên biết đến vang Mỹ mà không biết rượu vang trắng DeLoach Heritage Reserve Chardonnay thì bạn chưa hẳn là người sành vang.vMang vẻ đẹp tươi sáng, rực rỡ, rượu ngay từ khi xuất hiện trên thị trường đã được các tín đồ sành rượu ưa chuộng. Nó hiện là thức uống phổ biến không thể thiếu trong những bữa tiệc sum họp cùng gia đình, người thân hoặc tiệc liên hoan, chia tay, gặp mặt đối tác. Nếu muốn biết rõ hơn về thức uống này, mời các bạn cùng tìm hiểu những thông tin trong bài viết dưới đây.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Trắng DeLoach Heritage Reserve Chardonnay
Rượu gây ấn tượng mạnh với mùi thơm kết hợp của các loại quả (mận, mâm xôi) cùng hương hoa tím và một số gia vị, thảo mộc. Ngoài ra, nhờ có sự góp mặt của vị tannin mềm mại, rượu để lại dư vị sâu lắng, êm ái sau khi thưởng thức. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ chìm đắm trong sự đa dạng đến khó tả của các hương vị.
Rượu còn gây ấn tượng mạnh bởi màu vàng rơm pha chút ánh tím bắt mắt. Sắc màu ấy rực rỡ, cuốn hút như chính những trái nho dùng để làm rượu và con người, vùng đất nơi nó sinh ra. Rượu mang hương vị tươi mới của sự kết hợp giữa nhiều loại trái cây, thảo dược và gia vị. Sự tròn trịa, tinh tế để lại trên vòm miệng sau khi thưởng thức khiến rượu trở thành thức uống độc nhất vô nhị được đón nhận nồng nhiệt ngay từ khi xuất hiện trên thị trường.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Trắng DeLoach Heritage Reserve Chardonnay
Để tạo ra chai vang này thượng hạng với đúng vị, đúng nồng độ là bao tâm huyết với sự nỗ lực, tìm tòi của các chuyên gia cùng những người thợ. Trong đó, đáng kể nhất phải nói đến là việc lựa chọn cẩn thận nguyên liệu cùng quy trình sản xuất bài bản, khoa học theo công thức riêng.
Khi đến thời điểm chín muồi, nho sẽ được thu hoạch bằng tay rồi đưa về nhà máy phân loại, sơ chế, ép lạnh và lên men. Thời gian lên men diễn ra khoảng 15 ngày trong những thùng kín dưới nhiệt độ dao động từ 28 đến 30 độ C. Trong suốt quá trình lên men, nhiệt độ được kiểm soát chặt chẽ với sự kết hợp giữa lên men lạnh và lên men malolactic trong các thùng chứa lớn. Sau khi lên men rượu tiếp tục được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi từ 6 tháng và bảo quản trong thùng để đảm bảo độ tươi ngon. Cuối cùng là bước đóng chai và đưa đi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Trắng DeLoach Heritage Reserve Chardonnay
Vang thường được bảo quản trong tủ lạnh vì khi đó rươu sẽ thơm ngon hơn, đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới mẻ. Với loại rượu này bạn nên thưởng thức ở nhiệt độ 5 đến 7 độ C. Trong suốt quá trình thưởng thức rượu được ngâm xô đá để giữ chất rượu mát, êm dịu. Bên cạnh đó, món ăn kết hợp cùng mang đến hương vị tròn đầy, đượm sâu. Các món như salat, trái cây, bán, các món chế biến từ hải sản, cơm cuộn….Hay các món tráng miệng dùng cùng cũng rất lý tưởng.
Chưa có đánh giá nào.