Một trong những lý do khiến rượu vang đỏ St Hallett Blackwell Shiraz để ấn tượng sâu đậm trong lòng người dùng. Đó chính là hương vị đa tầng, cấu trúc ổn định rất đặc trưng của vang đỏ Úc. Rượu còn để lại ấn tượng với thực khách bởi màu sắc quyến rũ, chất rượu đậm đặc. Càng thưởng thức, người dùng càng mê và mang đến cảm giác bồi hồi sau mỗi lần thưởng thức. Đặc biệt, vang có nồng độ 14,5% khá cao nhưng rất chiều miệng thực khách nên ai cũng uống được.
Mô Tả Về Rượu Vang Đỏ St Hallett Blackwell Shiraz
Chai vang này là sự kết hợp hài hòa giữa màu sắc và mùi vị mang đến cho người dùng khám phá hết sức tuyệt vời. Được trưởng thành từ giống nho Syrah trồng tại vùng Barossa Valley. Đây cũng chính là lý do khiến vang có được hương vị phong phú cùng những kết cấu vững chắc. Vang là lựa chọn hoàn hảo cho mọi bữa tiệc quan trọng cũng như thưởng thức hàng ngày.
Thưởng thức từng ngụm vang nhỏ khiến người dùng đi từ bất ngờ ngày đến bất ngờ khác. Để lại kết thúc sâu lằng bất tận nơi vòm họng quyến luyến mãi không thôi.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ St Hallett Blackwell Shiraz
Rượu sở hữu màu đỏ hồng ngọc cùng những sắc tím vô cùng đẹp khiến ái cũng phải ngắm nhìn. Bên cạnh đó, từng tầng hương thơm lan tỏa nhẹ nhàng đọng lại bên trong khoang mũi. Đó chính là mùi trái cây chín, thảo mộc, cà phê, cacao, gia vị cùng chút hương gỗ sồi mượt mà. Chúng kết hợp hài hòa với độ chát, độ chua và một chút ngọt tạo nên cấu trúc bền vững.
Ngoài ra, vang còn vô cùng ấn tượng bởi mùi thơm mãnh liệt, sinh động khó chai vang nào sánh kịp. Đây cũng chính là lý do khiến vang trở nên nổi tiếng trên thị trường. Cũng chính vì vậy, vang trở thành thức uống săn lùng của mọi thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ St Hallett Blackwell Shiraz
Đằng sau thành công vang dội trên thị trường thì vang phải trải qua phương pháp sản xuất tỉ mỉ, kì công. Luôn có sự đồng hành của các chuyên gia với bao tâm huyết và công thức làm rượu bí truyền để tạo nên chai vang khác biệt. Nho được thu hoạch ở độ chín mùi chuyển về nhà máy sơ chế. Bước này hoàn tất, nho được cho vào nghiền ép và lên men ở nhiệt độ thấp.
Kết thúc quá trình lên men, rượu được chuyển ủ trong thùng gỗ sồi một vài tháng. Vang đạt chất lượng đem đóng chai, dán nhãn và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ St Hallett Blackwell Shiraz
Hương vị rượu trở nên đậm đà, tròn đầy hơn khi thưởng thức đúng cách. Nhiệt độ lý tưởng để dùng khoảng từ 17 đến 19 độ C và ướp xô đá để duy trì độ tươi mát.
Đặc biệt, món ăn dùng kèm vang như các món hầm, đùi lợn muối, mỳ ý, các món chiên, sườn nướng, thịt hầm, các món chế biến theo phong cách châu Âu….
Chưa có đánh giá nào.