Thêm một chai rượu vang với giá thành cực rẻ nhưng mùi vị cực chất lượng nữa tới từ đất nước New Zealand. Sẽ không ngoa nếu như nói đây chính là một “món hời”. Khi bạn đang đau đầu muốn tìm cho mình một chai rượu vang vừa rẻ vừa ngon. Tên của nó là rượu vang đỏ Sileni Cellar Selection Merlot Hawke’s Bay.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Sileni Cellar Selection Merlot Hawke’s Bay
Rượu được biết tới là một dòng vang đỏ cổ điển mang đậm những nét truyền thống đặc trưng. Mang những giá trị tinh tế, chất lượng nhờ vào chất lượng những trái nho Merlot đầu vào. Cùng quá trình sản xuất tân tiến hiện đại, đây chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn thông minh. Đồng thơi vang phù hợp cho những bữa cơm thân thương hằng ngày. Rượu tuy mới ra mắt chưa lâu so với nhiều dòng vang truyền thống khác. Nnhưng hiện tại đang chiếm được nhiều tình cảm của khách hàng trên thị trường thế giới. Chai vang này chắc chắn sẽ ngày càng phát triển trong tương lai.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Sileni Cellar Selection Merlot Hawke’s Bay
Rượu khá nhẹ, thích hợp cả với việc sử dụng như một loại thức uống hằng ngày trong các bữa ăn. Mang lại cảm giác ấm áp và dịu dàng. Nho Merlot đã thể hiện giá trị của nó thành công khi cả màu sắc và hương vị của rượu đều hết sức quyến rũ. Rượu có màu đỏ anh đào khá tươi tắn, sóng sánh và lung linh. Về hương thơm, rượu hướng nhiều hơn về sự ngọt ngào với các nốt hương của mocha, trà xanh, bánh kem. Xen lẫn chút ngọt ngào của chocolate cùng một số loại trái cây chín cùng cam thảo. Về mùi vị, rượu là sự tổng hợp hài hoà giữa vị trái cây cùng chất tannin mềm mịn tròn đầy. Tạo nên một cấu trúc hoàn hảo cùng một kết thúc có chiều sâu đủ khiến người thưởng thức phải gật gù hài lòng.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Sileni Cellar Selection Merlot Hawke’s Bay
Nho được hái tại vườn vào những buổi sáng sớm. Sau khi trải qua hàng loạt các công đoạn bao gồm chọn lọc, làm sạch, sơ chế, giầm lạnh. Được ép thành nước ép và lên men cùng vỏ nho trong các thùng thép không gỉ được phủ kín phía trên. Kết thúc quá trình lên men này, dịch nho sẽ được chuyển sang các thùng gỗ sồi lên men tiếp. Trong một thời gian ngắn với mục đích lưu giữ mùi hương tự nhiên của rượu vang. Khi hai quá trình kết thúc, rượu đã đạt chuẩn sẽ được lọc tinh khiết, loại bỏ các tạp chất. Cuối cùng đem đóng chai để giữ chuẩn hương vị, sau đó đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Sileni Cellar Selection Merlot Hawke’s Bay
Rượu rất dễ uống nên có thể kết hợp cùng nhiều loại đồ ăn. Nhưng ngon nhất sẽ là dùng kèm mỳ spaghetti ăn cùng thịt viên, mỳ ống, xúc xích, bít tết, sườn nướng. Và đừng quên ướp lạnh chai vang của bạn trước khi thưởng thức nhé, nhiệt độ phục vụ hoàn hảo nhất sẽ là 10 – 12 độ C.
Chưa có đánh giá nào.