Hãy cùng nhau tìm hiểu về chai rượu vang đỏ Sena 2010 – niềm tự hào của xứ sở Chile. Đây là chai vang nằm trong phân khúc rượu vang đỏ cao cấp. Ở nó, bạn sẽ tìm thấy những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.
Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Sena 2010
Chai vang lọt top những dòng rượu vang đỏ nổi tiếng thế giới. Nó thường xuyên xuất hiện trong những nhà hàng, khách sạn cao cấp trải dài trên lãnh thổ nhiều quốc gia. Bên cạnh đó, rượu cũng nhận được rất nhiều lời khen từ các tín đồ yêu vang trên toàn thế giới. Chai rượu hoàn hảo cả về hình thức lẫn hương vị ẩn chứa bên trong. Nó là đứa con tinh thần từ nhà làm vang lừng danh Sena. Đồng thời, rượu cũng là người con xuất thân từ vùng trồng nho nổi tiếng Aconcagua Valley. Thung lũng này đã cho ra đời rất nhiều chai vang chất lượng. Bởi vậy, không có gì quá đáng ngạc nhiên khi chai vang đang được nói tới cũng mang những phẩm chất vô cùng tuyệt vời.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Sena 2010
Chai rượu được làm ra dựa trên hương vị truyền thống của vang Bordeaux nổi tiếng tại Pháp. Cạnh đó, nó cũng được phát triển thêm để mang những nét rất riêng của Chile. Nó có một cấu trúc khá phức tạp với các tầng hương vị đan xen uyển chuyển, cầu kỳ. Từ đó rượu mang đến những sắc thái khác nhau cho khách hàng khi trải nghiệm. Khi thưởng thức, ta sẽ cảm nhận được ngay vị nho Blend chín hoàn hảo.
Cạnh đó là sự xuất hiện của nấm đen cùng mứt trái cây thơm phức. Không thể thiếu đi chút tuyết tùng, mùi quế ấm nồng, mùi khói nhẹ nhàng bay bổng. Và đặc biệt nhất là hương khoáng chất có trong đất, mang cả linh hồn của xứ sở này. Chai rượu có sự cân bằng giữa ba sắc thái chua – chát – ngọt. Từ đó, nó mang hương vị rất dễ chịu, hợp lòng thực khách.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Sena 2010
Làm nên thành công của chai rượu, đặc biệt nhất vẫn là công đoạn ủ gỗ sồi lâu năm. Nhưng không vì thế mà các bước còn lại mất đi tầm quan trọng. Trái nho vào mùa vụ sẽ được giám sát thật chặt, làm thế để tìm ra giai đoạn nho chín hoàn hảo nhất. Sau đó họ sẽ tiến hành thu hái thủ công và giao về nhà máy.
Tại đây, nho được tuyển lựa cẩn thận cho vào nghiền ép rồi lên men trong các thùng thép không rỉ. Kết thúc lên men, rượu nho được chuyển qua các thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng. Khi rượu đã đạt mọi tiêu chuẩn đề ra, chúng sẽ được xuất thùng. Công đoạn cuối cùng đem đóng chai để nghỉ thêm thời gian trước khi tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Sena 2010
Chai vang này nồng độ cồn 14,5% có trong rượu cũng rất an toàn. Vì vậy nó thích hợp cho nhiều đối tượng sử dụng. Chai vang cũng vì thế mà là lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc xa hoa, trọng đại. Ngoài ra, nhiệt độ thưởng thức thích hợp nhất đạt ngưỡng 18 độ C. Hãy cho rượu thở trước khi thưởng thức tối thiểu 1 tiếng trong decanter. Dòng vang này hợp với các món phô mai, thịt đỏ tẩm ướp đậm gia vị, các món hầm, món nướng, thịt nguội….
Chưa có đánh giá nào.