Rượu Vang Đỏ Seamen Montepulciano D’Abruzzo

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Abruzzo

Giống nho

Montepulciano

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Feudi Bizantini

Quy cách

thùng 6 chai

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Hương vị đậm đà, sắc màu tinh tế là những ưu điểm nổi bật của dòng rượu vang đỏ Seamen Montepulciano D’Abruzzo của Ý. Rượu mang đến cho người dùng những cung bậc cảm xúc khác nhau qua từng ngụm rượu. Nhờ vậy, rượu được đông đảo thực khách ưa chuộng và lựa chọn nhiều. Nó được sử dụng trong bữa cơm hàng ngày hay những bữa tiệc sang trọng. Vào dịp lễ tết rượu còn được dùng làm quà tặng người thân, đối tác, bạn bè,… Sự góp mặt của chai rượu vang đỏ này chắc chắn sẽ mang đến không khí ấm cúng vui tươi.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Seamen Montepulciano D’Abruzzo

 

Thoạt nhìn rượu không có gì ấn tượng để lôi cuốn ánh nhìn của khách hàng. Chỉ khi thưởng thức, thực khách mới cảm nhận hết sự tuyệt vời của vang. Ẩn sâu bên trong lớp chai thủy tinh, rượu có màu đỏ ruby quyến rũ khiến bao trái tim thổn thức. Cùng lúc đó, rượu lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, sim, việt quất, mâm xôi. Xen lẫn là mùi hương thảo mộc, tiêu, gia vị cùng chút cam thảo.

Từng tầng hương hết hợp với nhau hài hòa tạo nên hương vị tươi mới, đậm đà. Chúng lan tỏa khắp ngõ ngách tâm hồn đánh thức mọi giác quan. Với độ 14,5% ở mức trung bình nên ai cũng thưởng thức được mà không lo bị say. Vang để lại dư vị mượt mà, đậm sâu vấn vương mãi trong cuống họng. Mang đến khám phá tuyệt vời cho người dùng sau mỗi lần thưởng thức.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Seamen Montepulciano D’Abruzzo

 

Chai rượu này sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng bí kíp riêng của nhà sản xuất nổi tiếng Feudi Bizantini. Các công đoạn sản xuất được tính toán kĩ càng để vang đạt chất lượng cao nhất. Nguyên liệu được chọn là giống nho Montepulciano sinh trưởng tại vùng Abruzzo. Do hợp với khí hậu cũng như thổ nhưỡng giúp cây nho phát triển tốt, cho hương vị xuất sắc.

Vào mùa thu hoạch, nho được hái thủ công nhẹ nhàng để tránh dập nát rồi vận chuyển về nhà máy. Bước vào công đoạn sơ chế, các công nhân chọn những trái chất lượng nhất đưa vào làm sạch. Hoàn thành sơ chế, nho được cho vào nghiền ép và tiến hành lên men. Quá trình lên men được giám sát chặt chẽ bởi các chuyên gia để đảm bảo không có sai xót. Tiếp theo rượu được ngâm ủ thời gian dài trong những thùng gỗ sồi để làm mềm hợp chất. Đây là công đoạn giúp vang hoàn thiện mình và hương vị đạt đến độ hoàn hảo. Cuối cùng, rượu được thẩm định chất lượng rồi đem đóng chai, dãn nhãn và cung cấp ra thị trường.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Seamen Montepulciano D’Abruzzo

 

Chai vang này thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 18 độ C sẽ đạt hương vị hoàn hảo nhất. Vì vậy, trước khi thưởng thức cần làm lạnh vang bằng cách bảo quản trong tủ rượu. Hoặc cũng có thể ngâm trong xô đá khoảng 30 phút. Lúc này chất rượu mát, êm ái, sẽ uống rất ngon miệng. Ngoài ra, món ăn kết hợp cùng vang sẽ mang đến hương vị phức hợp, đậm sâu cùng dấu ấn khó phai. Những món ăn thích hợp dùng cùng vang như salat, thịt nướng, thịt quay, hay các món chế biến từ thịt đỏ. Những món ăn chế biến đơn giản thích hợp với thực khách bận rộn như thịt nguội, pho mai, oliu, các món salat.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Seamen Montepulciano D’Abruzzo”