Rượu Vang Đỏ Ruffino Modus Toscana thuộc dòng vang thượng hạng của nhà làm rượu Ruffino. Đây là chai vang hội tụ đủ những nét đẹp sang trọng đặc trưng của vang Ý. Chính vì vậy, vang xếp vào Tóp đầu được thực khách ưu tiên lựa chọn làm thức uống chính cho các bữa tiệc sang trọng. Nó luôn có trong tủ rượu của những tín đồ yêu vang.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Ruffino Modus Toscana
Với thiết kế bên ngoài đơn giản nhẹ nhàng, thanh lịch nhưng ẩn chứa bên trong chất vang đậm đặc, quý phái. Vang được khui ra, khứu giác bị lôi cuốn bởi hương thơm nồng nàn, mạnh mẽ. Nó xâm chiếm toàn bộ cơ thể mang đến cảm giác sảng khoái, mới mẻ. Nhấp từng ngụm vang, người dùng sẽ thấy sự phức hợp của nhiều loại quả, cacao, cà phê, chút gia vị cay.
Chẳng những thế, chất vang còn mịn màng, mượt mà và độ tannin hết sức êm ái. Nên nó xứng đáng trở thành thức uống không thể lỏ lỡ với mọi tín đồ mê vang. Điểm kết thúc đầy ấn tượng với vị chát, vị chua, vị ngọt đủ tạo nên dư vị đượm sâu làm thỏa mãn sự thăng hoa của thực khách. Với nồng độ cồn 13,5% ở mức vừa phải, ai cũng có thể thưởng thức được mà không lo say. Tất cả những yếu tố trên mang đến cho người thưởng thức cảm giác tươi mới, đầy cá tính.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Ruffino Modus Toscana
Rượu được làm từ ba loại nho nổi tiếng là Cabernet Sauvignon, Merlot, Sangiovese tạo nên hương vị phức hợp. Chính sự kết hợp này giúp vang có sự khác biệt so với nhiều chai vang đỏ khác cùng phân khúc. Những cây nho được chăm sóc hoàn toàn tự nhiên, đúng kĩ thuật mang đến hương vị trái nho đặc sắc. Khi thưởng thức, vang tạo điểm nhấn bằng cấu trúc cân bằng, dư vị sâu lắng nhẹ nhàng và mùi thơm ngọt ngào.
Những trái nho được thu hái ở độ chín đạt nồng độ đường cao, cắt từng chùm chín nhẹ nhàng mang về nhà máy. Tại đây, nho được sơ chế lại trước khi cho vào nghiền ép và lên men. Quy trình tiếp theo, rượu được ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 18 đến 24 tháng. Sau đó, rượu được thẩm định chất lượng đem đóng chai, để thêm vài tháng cho ổn định. Vang được xuất ra thị trường có màu sắc và hương vị tuyệt hảo. Đặc biệt, vang có thể để lão hóa tới 5 năm đến 10 năm nhưng phải bảo quản đúng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Ruffino Modus Toscana
Bản thân đã có mùi vị đa dạng khi kết hợp với món ăn càng tăng thêm sự đậm đà. Gợi ý một số món dùng cùng như salat, pho mai, thịt nguội, salami, các món nướng, món chiên… Rượu thưởng thức lạnh ngon hơn ở nhiệt độ khoảng 17 đến 19 độ C. Bạn có thể để trong tủ rượu vang trước đó hoặc ướp xô đá 30 phút. Ngoài ra, vang cần để thở decanter ít nhất 1 tiếng,chất tannin dịu xuống và mềm mại hơn.
Chưa có đánh giá nào.