Rượu vang đỏ Raiz De Chile Carmenere được kết hợp hài hòa giữa nét đẹp cổ điển và phá cách của hiện đại. Với cấu trúc hoàn hảo cùng sự cân bằng tinh tế trong hương vị. Rượu dễ dàng chinh phục được nhiều thực khách ở nhiều độ tuổi khác nhau. Đây chắc chắn là chai rượu được nhiều người săn đón không chỉ ở Chile mà còn các nước trên thế giới. Nó trở thành thức uống quen thuộc trong mọi bữa tiệc hay trong bữa ăn hàng ngày.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Raiz De Chile Carmenere
Sở hữu cho mình màu đỏ quyến rũ, cùng những ánh sắc tươi sáng thu hút mọi ánh nhìn. Đặc biệt hơn, khi rót rượu ra ly màu rượu đấy càng thêm phần sóng sánh và lung linh. Ngay khi mở nắp chai, bạn sẽ cảm thấy ngây ngất, bay bổng bởi hương thơm nồng nàn từ trái cây. Hương thơm đó đầy mê hoặc, cuốn hút lan tỏa nhanh chóng trong khoang miệng. Nó khiến người dùng chìm đắm trong men say cùng cảm giác lâng lâng đến khó tả.
Gợi đến hương thơm tươi mát của mâm côi, đào, mận chín… Cùng với hương thảo mộc, cà phê, gia vị, socola kết hợp với nhau hài hòa. Với axit nhẹ nhàng, tannin mềm mại làm độ cân bằng trong cấu trúc vang. Sự hài hòa, đan xen trong hương vị tưởng chừng như không hợp. Nhưng tạo nên một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo đến không ngờ. Dư vị đọng lại mượt mà, deo dai mang đến cảm giác sảng khoái kéo dài đến bất tận.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Raiz De Chile Carmenere
Không giống như những chai vang khác, quá trình sản xuất chai vang này luôn đòi hỏi chỉn chu trong từng công đoạn. Đầu tiên, nho đến mùa thu hoạch được người ta hái thủ công bằng tay đưa về nhà máy để chọn lựa. Những trái nho tốt nhất sau khi lựa được đưa vào hệ thống máy nghiền ép.
Hỗn hợp đó sẽ được người ta đưa đi lên men và lão hóa ở điều kiện tiêu chuẩn. Quá trình này là quá trình quan trọng cho trước ra cho ra đời chai rượu tuyệt hảo. Vì vậy, sẽ luôn được kiểm tra kỹ lưỡng, giám sát nghiêm ngặt của đội ngũ làm rượu. Rượu đạt chuẩn sẽ được đưa đi đóng chai và đưa tới tay người tiêu dùng.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Raiz De Chile Carmenere
Rượu có nồng độ cồn 13% nhẹ nhàng, rất dễ thưởng thức. Chính vì vậy, rượu được nhiều thực khách lựa chọn thưởng thức hàng ngay. Như thức uống giúp tinh thần thư giãn, dễ chịu sau một ngày làm việc căng thẳng.
Để thưởng thức rượu một cách trọn vẹn, hoàn mỹ nhất không phải ai cũng biết. Nhiệt độ thưởng thức rượu tốt nhất là từ 16 đến 18 độ C. cùng một số món ăn được chế biến từ thịt đỏ như: sườn cừu nướng, bò bít tết, vịt quay, hay các món phô mai. Ở Việt Nam, nhiệt độ không ổn định cần bảo quản vang đúng cách giúp đảm bảo chất lượng. Bảo quản tốt nhất trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản.
Chưa có đánh giá nào.