Rượu vang đỏ Pont Des Arts Zao Wou Ki Bourgogne có ngoại hình sặc sỡ. Nhãn mác được thiết kế cầu kì để gây ấn tượng với khách hàng. Mà nó còn có nét đẹp về văn hóa nghệ thuật riêng của nước Pháp và xứng đáng làm anh cả trong ngành rượu vang. Bên trong chứ đựng hương vị thơm ngon, phong cách phòng khoáng chiều miệng mọi thực khách.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ Pont Des Arts Zao Wou Ki Bourgogne
Điểm chung của rượu vang vùng Bourgogne chỉ được làm nên bởi một loại nho. Giống nho đỏ chính của vùng này là Pinot Noir làm nên những chai vang đặc sắc mang hương vị phức hợp. Nhà làm rượu cũng tận dụng thế mạnh của vùng làm nên chai vang hảo hạng này. Rượu có màu đỏ sậm mang đến trải nghiệm đầy thú vị cho người thực khách. Ngay lập tức, rượu còn gây ấn tượng với mùi hương thơm ngào ngạt của trái cây chín.
Càng nhâm nhi, thực khách còn cảm nhận rõ mùi hương hoa hồi, mùi khói, da thuộc bộc lộ rõ trong khoang miệng. Tất cả hòa quện với nhau để lại vị ngọt cuối vị phong phú. Lượng tannin vừa phải, mượt mà hài hòa với cấu trúc của rượu. Đặc biệt, rượu có nồng độ cồn 13,5% phù hợp với mọi thực khách. Nhờ vào cách ngâm ủ trong thùng gỗ sồi 24 tháng tăng thêm hương vị. Rượu được đóng chai để trong hầm rượu khoảng 12 tháng cho ổn định và cuối cùng mang ra tiêu thụ.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pont Des Arts Zao Wou Ki Bourgogne
Thưởng thức đúng cách rượu vang mới bộc lộ hương vị trọn vẹn. Dùng ly to miệng rộng, để rượu tiếp xúc với không khí nhanh hơn. Nhớ ướp lạnh vang ở nhiệt độ dao động từ 16 đến 18 độ C. Do rượu được ngâm ủ kĩ nên phải để thở khoảng 20 đến 30 phút. Rượu thích hợp với món ăn như cơm sườn nướng, thịt bò nướng, thịt cừu, sườn cừu nướng, pho mai, hàu nướng pho mai, phở cuốn….
Chưa có đánh giá nào.