Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Barolo

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Piedmont

Giống nho

Nebbiolo

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Pio Cesare

Quy Cách

Thùng 6 chai

Mã: VPV_Y_DO3208 Danh mục: ,

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Rượu vang đỏ Pio Cesare Barolo là một phong cách cổ điển của Barolo thuộc vùng Piedmont. Dòng vang đỏ này mang đậm văn hóa, truyền thống lâu đời của đất nước Ý. Chất rượu sánh đậm, mịn màng kèm theo hương thơm ngát như một vườn hoa. Rượu làm hài lòng bất kì thực khách nào, ai đã từng có cơ hội thưởng thức chắc hẳn sẽ nhớ mãi.

 

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Barolo 

 

Thương hiệu Pio Cesare thành lập vào năm 1881, một trong những nhà làm rượu lâu đời nhất và nơi đầu tiên xuất khẩu của khu vực. Sở hữu vườn nho rộng 70 ha, với loại nho đỏ nổi tiếng là Nebbiolo được trồng ở nơi tốt nhất. Những cây nho được quan tâm chăm sóc kĩ càng để đạt chất lượng cao. Phương pháp làm rượu cổ truyền, dưới sự giám sát của đội ngũ sản xuất. Nước nho sau khi gạn lọc cho lên men trong thùng gỗ sồi Pháp 30 tháng để trưởng thành trong hầm rượu.

Bản thân mang màu đỏ ruby ánh tím sang trọng, hấp dẫn. Mang theo mùi thơm quyến rũ của các loại trái cây mọng, hoa hồng, thảo mộc và hoa hồi. Cung cấp lượng tannin mạnh mẽ, dồi dào giúp vang trở nên lôi cuốn. Thể hiện sự tinh tế, bền vững trong cấu trúc của rượu. Khiến thực khách khó mà cưỡng lại ngay ngụm đầu tiên thưởng thức. Chai rượu này đạt nhiều giải thưởng danh giá của nhà nước, người tiêu dùng bình chọn. Tạp chí Decanter cho điểm số 92/100 và người yêu vang đánh giá 96/100 điểm.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Barolo

 

Rượu được dùng ở nhiệt độ khoảng 18 độ C và để thở decanter 1 tiếng để tăng thêm hương vị, mềm dịu hơn. Rượu cũng là chất xúc tác giúp món ăn hấp dẫn hơn. Những món ăn thích hợp như thịt bò áp chảo, sườn nướng BBq, sườn xòa chua ngọt, thịt tẩm bột, các món nướng, các loại pho mai. Hai hương vị hòa quện vào nhau mang đến trải nghiệm khó quên. Để kéo dài tuổi thọ, đảm bảo hương vị của rượu. Tốt nhất nên bảo quản trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản rượu.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Pio Cesare Barolo”