Chai rượu đỏ Petit Figeac mang thương hiệu Figeac đặt nhà máy tại quận Saint Emillon của vùng Bordeaux nước Pháp. Đây là một trong những nhà làm rượu được ghi danh vào bảng năm 1855 và thuộc hạng Grand Cru Class. Khi mơi tung ra thị trường đẫ được giới tiêu dùng trong nước chào đón cuống nhiệt. Sau đó đã xuất khẩu đi các nước và chiếm được vị thế vững chắc cho đến bây giờ.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Petit Figeac
Rượu được sản xuất theo phương pháp cổ truyền với nhiều luận lệ phải tuân theo. Như chai này, ba loại nho được chọn làm nguyên liệu là Cabernet Sauvignon, Merlot, Cabernet Franc. Phải được chăm sóc đúng kĩ thuật, mỗi cây chỉ để lượng nho theo quy đinh và phương pháp ngâm ủ riêng của nhà sản xuất. Để rượu đạt được màu sắc hoàn hảo thì các công đoạn phải chỉn chu. Nổi bật với màu đỏ đậm phảng phất ánh tím hấp dẫn, quý phái. Hương thơm lan tỏa các loại quả chín, thảo mộc, cacao, thuốc lá.
Lượng tannin mềm mượt, hoàn hảo đồng thời kéo dài dư vị ở nồng độ 12,5%. Đem đến cảm giác quen thuộc cho người thưởng thức. Rượu mang đến sự ấm áp, tràn ngập niềm vui cho người dùng. Dưới ánh nến lung linh thưởng thức chai rượu vang này cùng người thân yêu còn gì tuyệt vời hơn.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Petit Figeac
Rượu được thưởng thức lạnh ở nhiệt độ 16 đến 18 độ C. Giúp chất rượu man mát, êm dịu uống rất ngon nên thực khách không được bỏ qua công đoạn này. Rượu uống suông cũng ngon nhưng khi thưởng thức cùng món ăn còn tuyệt vời hơn nữa. Những món ăn lý tưởng như salat, pate, thịt bò bittet, thịt bò hầm, cà ri bò, thịt nướng, thịt quay….. Sự đồng điệu giữa các hương vị mang đến khám phá thú vị cho người dùng.
Chưa có đánh giá nào.