Rượu vang đỏ Nerio Schola Sarmenti được coi là tâm huyết của nhà làm rượu Schola Sarmenti tại Ý. Vang mang hương thơm quyến rũ hòa trộn của hai loại nho Negroamaro và Malvasia. Nó thu hút thực khách trên khắp thế giới cũng như ở Việt Nam.Chai rượu này nằm trong bộ siêu tập chén thánh và được các tạp trí thế giới bình chọn là chai rượu thơm ngon đặc biệt.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Nerio Schola Sarmenti
Rượu có màu đỏ ruby cùng với ánh tím đậm. Chai rượu này mang đậm hương thơm nồng nàn các loại hoa quả như phúc bồn tử đen,mận đào… Khi thưởng thức để lại trong khoang miệng một chút cay gia vị, khói thuốc. Từng tầng hương phức hợp đi vào các giác quan khiến thực khách bất ngờ. Rượu có nồng độ cồn 14%, Cấu trúc rượu cân bằng, tannin mượt mà và êm ái. Khiến người dùng như lạc vào mê cung. Để lại dư vị mượt mà, êm ái vấn vương mãi không thôi.
khi biết cách thưởng thức thì chai vang này ngon tuyệt vời. Món ăn kết hợp cùng cũng tùy vào khẩu vị mỗi người. Nhưng theo chuyên gia ẩm thực dùng kèm các món ăn như thịt bò bittet, sườn bò nướng, cá hồi muối, đùi lợn muối, các món salat, pho mai…. Nhiệt độ dùng ở 16 đến 18 độ c, để vang thở ít nhất 30 phút.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Nerio Schola Sarmenti
Rượu được thu hái bằng tay và chọn lựa những trái nho tươi ngon chất lượng nhất. Để vào thùng nơi thoáng mát rồi đưa về nhà máy. Rượu được làm theo phương pháp DOC, kiểm soát chặt chẽ quá trình sản xuất.
Tiếp đó nho được đưa về máy nghiền ép và sau đó được lên men trong phòng kín ở nhiệt độ quy định. Để cho ra một chai rượu với hương thơm, mùi vị, độ cồn như mong muốn. Hoàn thành quá trình lên men, rượu được cho vào thùng gỗ sồi pháp ủ 8 tháng để ổn định, cân bằng các acid, tannin mềm mại. Tiếp đó rượu được bảo quản trong chai 6 tháng để lắng đọng, ngon nhất đến tay người tiêu dùng.
Chưa có đánh giá nào.