Rượu vang đỏ luôn toát ra một lực hấp dẫn không thể chối từ với những tín đồ sành rượu. Sức hút của rượu nằm ở màu sắc và hương vị thơm ngon. Chai rượu vang đỏ Montes Classic Series Cabernet Sauvignon xuất xứ Chile đáng để bạn thưởng thức một lần. Nhờ vào những ưu điểm vượt trội rượu được đông đảo khách hàng ưu chuộng. Rượu thường góp mặt trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy. Hứa hẹn mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người dùng.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Montes Classic Series Cabernet Sauvignon
Montes Classic Series Cabernet Sauvignon là chai vang đỏ được làm nên từ nguyên liệu chính là những trái nho Cabernet Sauvignon được trồng ở vùng Colchagua Valley, Chile. Đây là dòng vang đặc trưng cho những chai rượu có chất lượng tốt mà giá thành lại bình dân của hãng rượu vang Montes. Điểm cộng đầu tiên là dành cho màu sắc của vang. Bởi ấn tượng ban đầu rất quan trọng nên khi nhìn thấy màu đỏ hồng ngọc, đẹp mắt của vang khiến bao trái tim xao xuyến và muốn thưởng thức ngay.
Bên cạnh màu sắc bắt mắt, rượu còn lan tỏa hương thơm nồng nàn của trái cây chín mọng như mận, anh đào, mâm xôi,… Chưa dừng lại ở đó, rượu gây chú ý với mùi cam thảo, quế, thảo mộc và khoáng chất. Những tầng hương tưởng chừng đơn điệu nhưng kết hợp với nhau vô cùng hài hòa. Càng thưởng thức, người dùng càng cảm nhận rõ hương vị tươi mới, phức hợp. Với độ cồn 13,5% khá nhẹ nên ai cũng có thể thưởng thức được. Để lại kết thúc dài dẳng, mượt mà lưu luyến mãi không thôi.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Montes Classic Series Cabernet Sauvignon
Vào mùa thu hoạch, người ta chọn ra những buổi sớm khi sương còn chưa tan để thu hoạch nho. Thời tiết như thế giúp nho khi hái xuống vẫn còn tươi. Việc thu hoạch diễn ra nhờ bàn tay khéo léo của những nông dân lành nghề. Vì thế nên số lượng nho bị dập hay hỏng cũng được giảm thiểu tới mức tối đa. Chuyển về nhà máy nho được sơ chế, làm sạch rồi cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép không gỉ ở nhiệt độ thấp. Công đoạn này luôn được giám sát chặt chẽ bởi chuyên gia để đảm bảo chất lượng. Tiếp theo, rượu được ngâm ủ thêm thời gian để hương vị đạt tới đỉnh cao. Khi đạt mọi tiêu chuẩn rượu đem đóng chai, dán nhãn và cung cấp ra thị trường. Ngay khi ra mắt rượu nhận được phản hổi tích cực của khách hàng và giữ vị trí vững chắc.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Montes Classic Series Cabernet Sauvignon
Rượu dễ kết hợp với nhiều loại thực phẩm chế biến khác nhau như bít tết, sườn cừu nướng hay thịt xông khói,… Các món chế biến nhanh như thịt nguội, pho mai, pate, lườn ngỗng hun khói cũng rất thích hợp để dùng kèm với chai vang này. Kết hợp thưởng thức vang cùng các món ăn mang đến hương vị phong phú, đậm đà và giúp ngon miệng hơn. Ngoài ra, thưởng thức vang ở nhiệt độ từ 17 đến 19 độ C giúp hương vị đạt đến đỉnh cao. Trước khi dùng có thể làm mát vang trong tủ rượu hoặc ướp xô đá khoảng 30 phút.
Nhiệt độ thất thường ảnh hưởng tới chất lượng rượu vì vậy cần bảo quản đúng cách. Tốt nhất bảo quản vang trong hầm rượu hoặc tủ bảo quản chuyên dụng.
Chưa có đánh giá nào.