Rượu vang Ý ăn sâu vào tiềm thức của người yêu vang và trở thành thức uống tinh thần của họ. Mỗi dòng vang lại có hương vị cũng như phong cách riêng để chinh phục khách hàng. Những chai vang tới từ đất nước này khẳng định vị trí cũng như tên tuổi của mình trên thị trường quốc tế. Chai rượu vang đỏ Megale Hellas Malvasia Nera mình chứng cho những điều nói trên. Rượu hứa hẹn mang đến những cung bậc cảm xúc mới lạ cùng khám phá tuyệt vời cho người dùng. Nhờ vào những ưu điểm rượu thường xuyên xuất hiện trong những bữa tiệc hay bữa cơm sum vầy.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Megale Hellas Malvasia Nera
Chi khi thưởng thức bạn mới cảm nhận rõ sự tinh tế chứa đựng trong từng giọt rượu sánh mịn. Hiện ra trước mắt thực khách màu rượu đỏ đậm cùng ánh sắc huyền bí. Sắc màu rượu như có ma lực thu hút mọi ánh nhìn và thôi thúc thực khách nếm thử ngay. Khi đưa lên ngửi thực khách cảm nhận rõ mùi trái cây chín mọng như mận, đào, nho, việt quất, sim. Càng thưởng thức, thực khách càng cảm nhận rõ mùi thảo mộc, quế, hồi, cà phê cùng chút gỗ sồi mượt mà.
Nhấp một ngụm thực khách cảm nhẫn rõ độ lan tỏa cực tốt của rượu trong khoang miệng. Chúng đi vào các tế bào kích thích lên mọi giác quan khiến người dùng ngỡ ngàng. Với lượng tannin vừa phải, mềm mại kết hợp hài hòa với vị chua tạo nên cấu trúc cân bằng. Ai đã từng thưởng thức vang đều bị ấn tượng và nhỡ mãi hương vị ấy.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Megale Hellas Malvasia Nera
Rượu được sản xuất theo phương pháp truyền thống cùng kinh nghiệm lâu năm của nhà làm rượu. Nho Malvasia được chọn làm nguyên liệu sản xuất chai vang này. Vườn nho được canh tác đúng kĩ thuật, tuân thủ mọi luật lệ để đạt chất lượng cao. Đến mùa thu hái, nho được thu hoạch thủ công cắt từng chùm cẩn thận chuyển về công xưởng. Tại đây nho được chọn lọc , loại bỏ yếu tố không cần thiết cho vào nghiền ép.
Quá trình lên men diễn ra trong thùng thép được kiểm soát nhiệt độ không quá 32 độ C. Khi chất đường hoàn toàn biến thành alcochol thì công đoạn hoàn tất. Sau đó, rượu được gạn lọc, pha chế rồi cho vào lão hóa thêm vài tháng cho ổn định. Rượu có màu sắc quyến rũ, hương vị thơm ngon đem đóng chai và chuẩn bị mang ra bán.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Megale Hellas Malvasia Nera
Rượu được thưởng thức ở nhiệt độ từ 16 đến 19 độ C. Thực khách có thể bảo quản vang trong tủ rượu trước đó để khi cần lấy ra dùng. Cùng với đó, món ăn phục vụ cùng rất đa dạng giúp hương vị phong phú và đậm đà hơn. Những món ăn như salat, các món nướng, các món chế biến từ thịt đỏ, thịt thú rừng. Sau một ngày làm việc bận rộn không có thời gian chế biến món ăn cầu kì. Có thể dùng chung cùng thịt nguội, thịt hun khói, xúc xích, pate, oliu, lườn ngỗng hun khói. Hãy thưởng thức vang cùng người thân yêu để cảm nhận hết sự tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.