Rượu Vang Đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto

Xuất xứ

Ý

Vùng làm vang

Tuscany

Giống nho

Sangiovese

Loại vang

Rượu vang đỏ

Nồng độ

14.5%

Dung tích

750ml

Hãng sản xuất

Mastrojanni

Quy cách

thùng 6 chai

Mã: TL_Y_DO2460 Danh mục:

Giá tham khảo : Liên hệ

0989.636.986

Gọi ngay nhận giá chiết khấu

1: Gọi Ngay Cho RuouvangAZ Nhận Giá Chiết Khấu Rẻ Hơn Rất Nhiều

2: Mua Rượu Số Lượng Lớn Theo Thùng Nhận Ngay Giá Đổ Buôn

3: Cam Kết Bảo Hành Chính Hãng – Đầy Đủ Tem Nhập Khẩu

4: Hoàn Tiền 100% Nếu Quý Khách Không Hài Lòng Về Sản Phẩm

5: Miễn Phí Vận Chuyển Toàn Quốc – Nhận Hàng Thanh Toán

 

Nếu nói vang Ý là một người phụ nữ xinh đẹp kiêu sa thì chắc hẳn trên đời này có rất nhiều người nguyện làm kẻ si tình. Thực tế đã chứng minh sức hút mà rượu vang tới từ đất nước xinh đẹp này mang lại. Bằng chứng là lượng tiêu thụ hằng năm và danh tiếng mà từng chai vang Ý đã ghi danh trong làng vang thế giới. Một trong những chai vang Ý gây thương nhớ người thưởng thức là rượu vang đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto. Nằm trong phân khúc vang cao cấp và được nhiều người săn đón.

 

Sơ Lược Về Rượu Vang Đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto

 

Rượu là đứa con tinh thần của nhà sản xuất Mastrojanni. Một trong những thương hiệu rượu vang nổi tiếng nhất nước Ý và vang danh trên toàn cầu. Để nói về chai vang này ta phải sử dụng quá nhiều mỹ từ, trong đó phải kể đến “sang trọng” và “đẳng cấp”. Không phải tự nhiên mà giá thành của chai rượu này lại nhỉnh hơn so với rất nhiều loại vang khác. Mà chính bởi vì sự xuất chúng của nó, vì những giá trị tuyệt vời. Những trải nghiệm khó quên dành cho người thưởng thức mà nó mang lại.

Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto

 

Rượu được lên men từ một giống nho duy nhất là Sangiovese. Đây là giống nho với chất lượng thuộc vào hàng tốt nhất nước Ý. Với màu đỏ ruby đậm sang trọng và quý phái, khi rót ra ly. Rượu đảm bảo sẽ toát ra một sức hấp dẫn khiến bạn chỉ muốn trân trọng thưởng thức.

Hương vị của rượu là sự kết hợp giữa nho chín và nhiều loại trái cây khác như mâm xôi, anh đào, mận chín. Cùng nhiều loại gia vị thiên nhiên như hạt tiêu, cam thảo. Hoà quyện cùng hương vanila ngọt dịu, mùi gỗ sồi quyến rũ tạo nên một phức hợp tuyệt hảo. Rượu đảm bảo có thể làm xiêu lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

 

Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto

 

Để làm ra một chai vang cần phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp và tỉ mỉ. Nho Sangiovese trồng tại vườn khi đến mùa thu hoạch sẽ được hái cẩn thận bằng tay để tránh dập nát rồi chuyển tới nhà máy. Tại đây, chỉ những trái nho đạt đủ tiêu chuẩn mới có thể được nghiền lấy nước để ủ rượu. Nước ép nho được lên men cùng vỏ nho trong thùng gỗ sồi. Để đảm bảo ngấm được toàn bộ vị tannin và màu sắc mà vỏ nho tiết ra. Quá trình lên men này có thể kéo dài từ 12 đến 24 tháng. Thời gian ủ càng lâu thì hương vị rượu càng đằm thắm. Sau khi lên men trong thùng gỗ sồi, rượu sẽ được đem lọc để đóng chai. Tiếp tục ổn định trong khoảng 6 đến 8 tháng trước khi đem đi tiêu thụ.

 

Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto

 

Rượu ngon nhất ở nhiệt độ 16 – 18 độ C nên trước khi khai tiệc bạn nên ướp trong xô đá lạnh hoặc ngăn mát. Sau khi khui nắp nên để nghỉ 30 phút cho rượu thở. Từ các lần tiếp theo nên bảo quản ở nơi thoáng mát, tránh ánh nắng và nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp. Các món gợi ý ăn kèm bao gồm thịt nguội, thịt đỏ, salad rau củ và phô mai.

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Rượu Vang Đỏ Mastrojanni Brunello Di Montalcino Vigna Loreto”