Nhắc đến rượu vang đỏ Masi Campofiorin là nhắc đến chai vang có cấu trúc và hương vị lạ kỳ không hề nhầm lẫn với bất cứ dòng vang nào. Nó không chỉ là niềm tự hào của nhà sản xuất vang Masi mà còn là của nền công nghiệp rượu vang Ý. Rượu vang có thể nói là một chai rượu sở hữu chất vang độc đáo của nước Ý. Chất vang này không hề giống bất cứ chai vang nào của các quốc gia khác trên thế giới. Không biết tự bao giờ sản phẩm đã trở thành thức uống phổ biến được yêu thích trên thị trường. Khi thưởng thức rượu bạn sẽ đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Đặc Điểm Của Rượu Vang Đỏ Masi Campofiorin
Đây là chai rượu vang đỏ của nhà sản xuất Masi được biết đến với màu đỏ đậm ruby và hương vị tươi tắn, trẻ trung đầy cá tính. Dòng vang có cấu trúc đơn giản nhưng cũng đầy phong cách này được cho là dễ uống và phù hợp với hầu hết mọi đối tượng. Đặc biệt với những người mới lần đầu thưởng thức vang hoặc tập uống rượu thì đây là thức uống rất thích hợp để thử. Mang phong cách trẻ trung, rượu đem đến nhiều thú vị cho người thưởng thức. Không những vậy rượu còn có lượng axit cân bằng với lượng lớn trái cây khô và gia vị vừa đủ khiến người thưởng thức có những trải nghiệm tuyệt vời.
Ngoài việc sử dụng nho là nguyên liệu chính để làm rượu nhà sản xuất đã kết hợp thêm những trái anh đào, mận chín để tăng hương vị ngọt ngào và êm ái cho vang. Không chỉ sở hữu vẻ đẹp lộng lẫy bên ngoài, rượu còn gây ấn tượng với chất vang mạnh mẽ. Sản phẩm được đánh giá là chai vang chắt lọc tất cả tinh túy của thiên nhiên và đất trời, đem đến cho người thưởng thức những giá trị tinh thần không gì có thể sánh được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ Masi Campofiorin
Tạo nên sự độc đáo về chất vang,chính là nhờ rượu được làm từ sự kết hợp của nhiều giống nho bản địa (nho Cabernet Sauvignon, Nebbiolo và Corvina). Bên cạnh đó nhà sản xuất còn phối trộn thêm một lượng ít nho Sangiovese, Molinara và Rondibella. Chính nhờ kỹ thuật pha trộn cố định đã được nghiên cứu kỹ lưỡng nên rượu có hương vị đặc biệt với mùi thơm phong phú, vừa mềm mại vừa mượt mà.
Quy trình sản xuất vang về cơ bản không có nhiều khác biệt bởi vẫn trải qua các bước chính là thu hoạch nho, đưa về nhà máy, rửa sạch, ngắt cuống, lên men và ngâm ủ trong thùng gỗ sồi. Cuối cùng là công đoạn đóng chai, dán nhãn mác và để trong hầm rượu khoảng thời gian ngắn trước khi cung cấp cho thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ Masi Campofiorin
Chai rượu này mang hương vị tươi mới đầy quyến rũ cùng cấu trúc hài hòa. Rượu được đánh giá dễ kết hợp với các loại thực phẩm. Tiêu biểu như món sườn nướng mật ong, thịt quay, thịt chiên, bò sốt vang, bò xào nấm….Hay các món chế biến theo phong cách châu Âu, Ý, Ấn. Nhiệt độ thích hợp để thưởng thức vang dao động từ 17 đến 19 độ C. Rượu uống còn bảo quản trong tủ rượu giúp hương vị luôn tươi ngon.
Chưa có đánh giá nào.