Khi rượu vang càng ngày càng trở nên phổ biến thì nhu cầu sử dụng nó như một thức uống hằng ngày sẽ càng tăng lên. Khi đó, những chai rượu vang cao cấp với giá “trên trời” không phải là một lựa chọn tối ưu cho tất cả người tiêu dùng. Thấu hiểu thị hiếu đó của khách hàng. Nhiều thương hiệu vang Pháp đã cho ra đời những dòng vang thuộc phân khúc giá rẻ. Nhưng chất lượng vẫn đảm bảo có thể phục vụ tốt cho các tín đồ yêu vang. Một trong số đó là chai rượu vang đỏ M.Chapoutier La Ciboise Luberon. Tuy có giá thành rất rẻ nhưng chai vang được nhà sản xuất chú trọng tới từng chi tiết. Mục tiêu là đảm bảo cho thực khách có những trải nghiệm tối ưu nhất khi thưởng thức.
Đặc Điểm của Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Ciboise Luberon
Rượu có màu đỏ ruby sang trọng, quý phái. Với lớp áo bóng bẩy như vậy, một ly M.Chapoutier La Ciboise Luberon chắc chắn có thể tự tin toả sáng ở bất cứ nơi đâu nó xuất hiện. Cấu trúc rượu mịn màng và chắc chắn, đầy đặn mạnh mẽ thấm đẫm hương vị trái cây mà nổi bật nhất vẫn là từ những trái nho chín. Bên cạnh đó, chúng được tô điểm thêm nhờ anh đào, mận và lựu đỏ. Với độ chua ngọt kết hợp hài hoà, rượu đưa thực khách phiêu lưu tới nhiều sắc thái khác nhau. Nhưng mỗi sắc thái đều cho những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Rượu có dư vị đậm đà, sắc nét, lắng đọng sâu sắc nơi cổ họng, khiến ai đã thưởng thức qua sẽ không thể nào quên được.
Phương Pháp Sản Xuất Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Ciboise Luberon
Chai rượu có xuất xứ từ thung lũng Rhône của nước Pháp. Nơi có truyền thống làm vang lâu đời. Chai rượu này được làm từ hai giống nho Grenache và Syrah. Nho chín được thu hái tại vườn trong buổi sáng sớm. Và được vận chuyển ngay về nhà máy để giữ được độ tươi giòn nhất có thể. Sau đó, chúng được làm sạch, xử lý công phu rồi nghiền thành nước ép và pha trộn với nhau theo một tỉ lệ mà nhà vang đã tính toán kĩ lưỡng. Rượu nho trưởng thành trong các thùng gỗ sồi với thời gian là 12 tháng. Cho đến khi rượu đạt đủ các tiêu chuẩn mà nhà sản xuất đưa ra. Các tiêu chuẩn này bao gồm màu sắc, hương thơm, nồng độ và mùi vị. Lúc này rượu sẽ được lọc tinh khiết, đóng chai rồi xuất ra thị trường.
Hướng Dẫn Thưởng Thức Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier La Ciboise Luberon
Chai rượu vang đỏ này cũng giống như những dòng vang đỏ khác. Chúng rất thích hợp khi dùng kèm các món thịt đỏ đậm đà. Có thể kể đến như thịt bò beefsteak, thịt cừu nướng hay mỳ ý… Phô mai trưởng thành hay salad cũng là những sự kết hợp tuyệt vời khi thưởng thức rượu. Rượu ngon nhất khi thưởng thức ở nhiệt độ 16 đến 20 độ C. Sự kết hợp hài hòa này mang đến bữa ăn tuyệt vời.
Chưa có đánh giá nào.