Với chất lượng đã được khẳng định, chai rượu vang đỏ M.Chapoutier Gigondas đẳng cấp hàng đầu nước Pháp hứa hẹn sẽ mang đến cho người thưởng rượu những phức hợp cảm xúc tuyệt vời và mới lạ nhất. Được lấy cảm hứng từ sự kết hợp các loại nho đỏ lên men ở Pháp. Dư vị của rượu hoà trộn lan tỏa và thấm đẫm ngân dài mang tới cho người dùng giây phút trải nghiệm vị giác đáng nhớ nhất.
Giới thiệu về Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Gigondas
Chai rượu này bắt nguồn từ vùng Rhône Valley, Pháp. Được sản xuất từ thành phần chính là những quả nho chín, căng mọng của vùng. Ba loại nho được dùng, gồm Cinsault, Grenache, Shiraz là những loại nho đặc sản nổi tiếng. Chúng được chọn lọc tỷ mỉ và trộn theo tỉ lệ hoàn hảo, mang đến hương vị tuyệt hảo cho M.Chapoutier Gigondas.
Được ví như một cô nàng quyến rũ, hấp dẫn với nhiều lớp vẻ đẹp bí ẩn khác nhau. M.Chapoutier Gigondas mang đến cho người thưởng thức một nét đẹp đoan trang, đầy tinh tế từ màu sắc tới hương vị đậm đà, hòa quyện. Mặc dù rượu được tổng hoà nhiều hương vị đa dạng khác nhau. Nhưng sản phẩm vẫn nổi bật lên được vị đặc trưng của giống nho Syrah chính gốc. Với mức giá phải chăng làm cho M.Chapoutier Gigondas dễ dàng tiếp cận tới khách hàng.
Ghi chú, nếm thử và mùi vị của Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Gigondas
M.Chapoutier Gigondas có màu đỏ ruby vô cùng quyến rũ. Vốn là gam màu đặc trưng của vang đỏ Pháp. Khi rượu được rót ra ly pha lê, sắc đỏ ruby sẽ vô cùng ấn tượng, quyến rũ, cuốn hút người thưởng thức.
Sự hòa quyện của dâu tây, mâm xôi, việt quất, anh đào cùng nho chín. Rượu còn kích thích vị giác với vị thảo mộc, tiêu, quế, hoa hồi và hương gỗ sồi. Mang đến cấu trúc mạnh mẽ, cá tính riêng tạo nên điểm khác biệt của rượu. Rượu có nồng độ 14.5% cùng với lượng tannin cân bằng. Vì thế rượu trở nên khá mượt mà và để lại dư vị sâu lắng. Người yêu rượu vang đỏ chính gốc Pháp chắc chắn sẽ mê mẩn hương vị trang nhã, tinh tế của đồ uống này.
Quy trình sản xuất Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Gigondas
Hỗn hợp nho chín Syrah và Grenache, Mourvedre thu hoạch vào khoảng giữa mùa Thu. Cả quá trình này được người nông dân thực hiện hoàn toàn thủ công. Sau đó nho được vận chuyển về nhà máy để tiến hành các công đoạn tiếp theo.
Tại nhà máy, nho sẽ được công nhân thực hiện các bước chọn lọc với mục đích bỏ đi những quả không đạt chuẩn. Bước tiếp theo, nho được đem đi rửa sạch, sơ chế rồi ép thành nước. Khi nho được ép xong sẽ được lên men tự nhiên trong các thùng gỗ sồi trong 12 tháng. Suốt quá trình này rượu nho luôn được kiểm tra định kì và giám sát chặt chẽ. Mục đích để đảm bảo không xảy ra sai sót nào, dù là nhỏ nhất. Khi đã đạt chuẩn, chúng sẽ được xuất thùng, đem đi làm tinh khiết và đóng chai. Và cuối cùng là đưa ra thị trường để phục vụ những tín đồ của rượu vang.
Hướng dẫn cách thưởng thức Rượu Vang Đỏ M.Chapoutier Gigondas
Rượu được đánh giá đễ kết hợp với món ăn chế biến khác nhau. Gợi ý một số món ăn lý tưởng dùng cùng rượu như các món nướng, món ăn từ thịt đỏ, thịt nguội, pho mai… Hay các món Việt chế biến ít gia vị cũng hợp với rượu như phở cuốn, nem rán, thịt quay, trâu gác bếp. Bên cạnh đó, rượu thưởng thức mát sẽ êm dịu và thơm ngon hơn rất nhiều. Trước khi dùng bảo quản rượu trong tủ bảo quản ở nhiệt độ từ 17 đến 20 độ C.
Chưa có đánh giá nào.